Lắp đặt và Chuyển giao công nghệ kẹo dẻo sắc màu tại Bắc Ninh

Kẹo dẻo là món ăn vặt được nhiều người yêu thích, đặc biệt là trẻ em, có thể nhìn thấy ở bất cứ nơi đâu trên thị trường đặc biệt là các cơ sở trường học. Tuy nhiên, để cạnh tranh với các thương hiệu đã có nền móng từ lâu, bạn cần phải có một quy trình công nghệ kẹo dẻo tốt để cho ra sản phẩm chất lượng khiến người tiêu dùng không thể nào quên. Đến với VinaOrganic bạn sẽ được chuyển giao quy trình công nghệ kẹo dẻo đáp ứng được yêu cầu trên! Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết mô hình thực tế như thế nào thì hãy cùng VinaOrganic điểm qua bản tin chuyển giao công nghệ kẹo dẻo các loại tại cơ sở khách hàng ở Bắc Ninh nhé!

Công nghệ kẹo dẻo hương trái cây của VinaOrganic

Kẹo dẻo là một loại đồ ăn được làm từ gelatin, đường, hương liệu và màu sắc. Kẹo dẻo có nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau bắt mắt mọi lứa tuổi. Những xiên kẹo dẻo thơm ngon, ăn vào cảm giác tan trong miệng có phải là điều mà các nhà kinh doanh của chúng ta đang mong đợi?

Chính vì lý do này, các kỹ sư R&D VinaOrganic đã nghiên cứu thành công công nghệ sản xuất các loại kẹo dẻo như kẹo dẻo hương trái cây, kẹo dẻo 3 lớp, kẹo dẻo xoắn khoanh sắc màu. Với công nghệ VinaOrganic nghiên cứu, khách hàng có thể yên tâm về các thông số tạo ra sản phẩm, hương liệu cũng như cấu trúc.

Sản phẩm kẹo dẻo các loại hoàn thiện tại cơ sở khách hàng

Một số máy thiết bị trong quy trình sản xuất kẹo dẻo các loại

Để có được độ dai dai, dẻo, kích thước đồng nhất và bắt mắt cho sản phẩm thì không thể bỏ qua các thiết bị hỗ trợ. Ở trong quy trình này, VinaOrganic xin giới thiệu đến các bạn dòng máy cơ bản, hỗ trợ quá trình sản xuất được nhanh hơn và giảm bớt chi phí cũng như sức lao động. Dây chuyền bao gồm: Máy nấu cô đặc kẹo, Máy cắt kẹoMáy đánh marshmallow.

Máy nấu cô đặc kẹo – Bước khởi đầu suôn sẻ

Giai đoạn nấu kẹo giữ vai trò quan trọng trong quy trình sản xuất kẹo. Mục đích của giai đoạn này là tạo thành hỗn hợp dạng lỏng, đồng nhất các vị ngọt hay còn gọi là si rô kẹo. Trong giai đoạn này một phần đường sẽ caramel hóa để tạo ra hương caramel cho sản phẩm, ngoài ra còn có phản ứng nghịch đảo đường và phản ứng Maillard.

Chính vì có nhiều sự biến đổi sẽ xảy ra trong nguyên liệu nên ngoài lượng nước cho vào, nhà sản xuất còn cần lưu ý thêm nhiệt độ để hòa tan và tốc độ khuấy. Nếu lựa chọn đầu tư máy nấu cô đặc kẹo VinaOrganic, với cánh khuấy thiết kế sát bề mặt đáy và thành bồn sẽ giúp cho nguyên liệu vét đều, triệt để hơn và không gây cháy kẹo trong quá trình nấu bên cạnh đó, hệ thống gia nhiệt cao đẩy nhanh được giai đoạn này.

Máy nấu kẹo cô đặc VinaOrganic tại cơ sở khách hàng

Máy cắt kẹo dẻo – Tăng tính thẩm mỹ 

Đầu tư chiếc máy cắt kẹo của VinaOrganic, giai đoạn này sẽ không còn gì là khó khăn đối với nhà sản xuất. Bởi nó được thiết kế tích hợp cả bộ dao ngang dọc, kích thước giữa các rảnh cắt hợp lí, đồng nhất với năng suất gây ấn tượng trung bình khoảng 160 thanh kẹo/1 phút cho một lần cắt đối với mâm 60x60cm. Chỉ cần đẩy một cái là tự cắt ngay!

Máy cắt kẹo tại cơ sở khách hàng

Máy đánh marshmallow – Dùng cho kẹo dẻo xoắn khoanh và kẹo dẻo  3 lớp

Khi đánh marshmallow cần đánh ở tốc độ cao để tạo bọt và đánh tan đường hoàn toàn. Nếu đánh quá lâu sẽ bị cứng và khó ăn, còn đánh không đủ thì sẽ bị mềm và dẻo. Tuy nhiên với số lượng lớn thì nhà sản xuất khó có thể đảm bảo chính xác các giai đoạn này.

Chọn máy đánh marshmallow VinaOrganic bạn có thể chọn được tốc độ đánh, có các loại càng khác nhau để thay đổi phù hợp với nguyên liệu, hòa tan đường hoàn toàn mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Máy đánh marshmallow tại cơ sở khách hàng

Một số hình ảnh chuyển giao công nghệ ở Bắc Ninh

Trong buổi chuyển giao công nghệ này, cảm ơn khách hàng đã tin tưởng VinaOrganic với 3 công nghệ về kẹo bao gồm kẹo dẻo hương trái cây, kẹo dẻo 3 lớp, kẹo dẻo xoắn khoanh sắc màu.

Sự tin tưởng của khách hàng là niềm vui và niềm tự hào của chúng tôi, cho dù là bất kỳ nơi đâu trên hình chữ S này, chỉ cần bạn cần, VinaOrganic sẽ sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

Để cạnh tranh với các thương hiệu đã có nền móng từ lâu về sản phẩm kẹo dẻo. Chọn công nghệ của VinaOrganic để cho ra sản phẩm chất lượng!
Khách hàng tiếp cận trực tiếp công nghệ sản xuất kẹo dẻo hương trái cây
Để cạnh tranh với các thương hiệu đã có nền móng từ lâu về sản phẩm kẹo dẻo. Chọn công nghệ của VinaOrganic để cho ra sản phẩm chất lượng!
Một góc quy mô sản xuất của cơ sở khách hàng ở Bắc Ninh

Trên đây là mô hình tổng quan về mô hình sản xuất kẹo dẻo tại xưởng khách hàng. Tiếp theo, mời bạn cùng VinaOrganic đi vào chi tiết từng công đoạn nhé!

Đối với công nghệ sản xuất kẹo dẻo của VinaOrganic, sẽ có các công đoạn chính như sau:

Nấu kẹo

Giai đoạn khởi đầu cho quá trình tạo kẹo dẻo là nấu đường, với công nghệ của VinaOrganic khách hàng sẽ được hướng dẫn điều chỉnh lượng nước và nhiệt độ hợp lí.

Để cạnh tranh với các thương hiệu đã có nền móng từ lâu về sản phẩm kẹo dẻo. Chọn công nghệ của VinaOrganic để cho ra sản phẩm chất lượng!
Nguyên liệu trước và sau khi nấu kẹo

Để có một si rô kẹo đủ màu đủ vị thì không thể bỏ qua công nghệ kẹo dẻo của VinaOrganic cùng với sự hỗ trợ của máy nấu kẹo. Với công đoạn này, khách hàng được hướng dẫn đổ đường vào nồi, sau đó sẽ phối trộn với gelatin, chỉnh thông số nhiệt độ theo công thức, chờ đường sôi và hòa tan đến hoàn toàn.

Đặc biệt khi sử dụng nồi nấu kẹo này sau khi nấu xong sẽ chảy ra theo van để thu được si rô kẹo một cách dễ dàng.

Để cạnh tranh với các thương hiệu đã có nền móng từ lâu về sản phẩm kẹo dẻo. Chọn công nghệ của VinaOrganic để cho ra sản phẩm chất lượng!
Giai đoạn nấu cô đặc kẹo

Làm nguội – Tạo hình

Sản phẩm kẹo dẻo hương trái cây

Sau khi nấu, si rô kẹo được phối trộn và đổ ra các khay để làm nguội ra các khay, khi sản phẩm hạ nhiệt sẽ tạo hình.

Để cạnh tranh với các thương hiệu đã có nền móng từ lâu về sản phẩm kẹo dẻo. Chọn công nghệ của VinaOrganic để cho ra sản phẩm chất lượng!
Giai đoạn làm nguội kẹo dẻo hương trái cây

Khi sản phẩm nguội được bỏ vào khay cắt kẹo đưa vào máy cắt. Máy cắt kẹo này của VinaOrganic có kích thước tùy biến theo yêu cầu của khách hàng. Thay vì cắt truyền thống thì khay cắt này tạo được độ đồng đều và rất nhanh chóng.

Sản phẩm được bỏ vào khay chuẩn bị cho quá trình cắt

Máy cắt kẹo VinaOrganic tích hợp cả bộ dao cắt ngang dọc, sau khi cắt ngang sẽ qua thêm bộ dao cắt dọc, tạo ra hình vuông nhỏ của viên kẹo dẻo hương trái cây.

Kẻo dẻo hương trái cây đang được đưa qua bộ dao cắt thứ hai

Sản phẩm qua hai bộ dao có hình dạng bắt mắt, nắm chắc phần cảm quan của sản phẩm.

Sản phẩm sau công đoạn cắt

Sản phẩm kẹo dẻo trái cây được tạo thành với công nghệ VinaOrganic thơm ngon, hình vuông đều nhau, màu sắc đồng nhất.

Sản phẩm kẹo dẻo hương trái cây hoàn thiện tại cơ sở khách hàng

Sản phẩm kẹo dẻo 3 lớp

Đặc trưng của kẹo dẻo là có 2 lớp bên ngoài là si rô kẹo và 1 lớp bên trong là marshmallow, bên ngoài dai dai, bên trong mềm dẻo.

Sản phẩm được quét marshmallow ở giữa

Hoàn thành việc quét marshmallow phần ở giữa, phủ thêm 1 lớp si rô kẹo và cắt sản phẩm. Đầu tiên kẹo sẽ được đi qua bộ cắt dọc.

Kẹo được cắt dọc

Để sản phẩm thành hình vuông tiếp tục đi qua bộ cắt ngang. Chỉ cần đưa qua nhe nhàng là đã có hàng chục viên kẹo kích cỡ giống nhau.

Kẹo tiếp tục đi qua bộ cắt ngang

Sản phẩm thu được một cách nhanh chóng và không tốn quá nhiều công sức.

Sản phẩm sau cắt bằng máy cắt kẹo

Khách hàng hoàn thành bước cuối cùng với công đoạn áo đường cho sản phẩm, đây cũng là bước cuối cùng của công nghệ sản xuất kẹo dẻo 3 lớp.

Khách hàng VinaOrganic áo đường cho sản phẩm

Thành phẩm kẹo dẻo xiên 3 lớp mềm dẻo, dai dai ngon khó cưỡng.

Để cạnh tranh với các thương hiệu đã có nền móng từ lâu về sản phẩm kẹo dẻo. Chọn công nghệ của VinaOrganic để cho ra sản phẩm chất lượng!
Kẹo dẻo xiên que vuông 3 lớp hoàn thiện tại cơ sở khách hàng

Sản phẩm kẹo dẻo xoắn khoanh

Tương tự như kẹo dẻo 3 lớp, kẹo dẻo xoắn khoanh sau làm nguội được phủ lên lớp marshmallow vừa đủ theo sự tính toán của kỹ sư R&D VinaOrganic, sau đó được cuộn lại.

Kỹ sư R&D VinaOrganic hướng dẫn khách hàng cuộn kẹo tạo hình cho sản phẩm
Sản phẩm thu được sau khi cuộn

Tại quy mô khách hàng cắt kẹo phương pháp thủ công bằng kéo. Tuy nhiên nếu muốn giai đoạn này nhanh hơn bạn có thể xem xét đầu tư máy cắt kẹo dẻo xoắn khoanh VinaOrganic nhé!

Khách hàng cắt kẹo bằng phương pháp thủ

Kẹo dẻo xoắn khoanh đa màu, bắt mắt, độ ngọt vừa đủ thu hút khách hàng

Để cạnh tranh với các thương hiệu đã có nền móng từ lâu về sản phẩm kẹo dẻo. Chọn công nghệ của VinaOrganic để cho ra sản phẩm chất lượng!
Sản phẩm hoàn thành kẹo dẻo xoắn khoanh đủ màu hoàn thiện tại cơ sở khách hàng

VinaOrganic – Sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường phát triển!

VinaOrganic – là đơn vị đã nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chuyển giao công nghệ và Chế tạo máy thiết bị thực phẩm. Chúng tôi hiểu rằng, giá trị bền vững và vận hành liên tục của máy thiết bị luôn có ý nghĩa quan trọng trong việc sản xuất sản phẩm của khách hàng. Ngoài cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, VinaOrganic còn có đội ngũ Kỹ sư trẻ, nhiệt huyết, sẵn lòng tư vấn và giải quyết các vấn đề của khách hàng, với các chế độ hậu mãi chu đáo:

VinaOrganic cam kết chất lượng theo chuẩn ISO 9001:2015

  • Từ khi nghiên cứu, sản xuất đến khi vận chuyển sản phẩm tới tay Quý khách, đội ngũ Kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi liên tục QC (kiểm tra) sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001:2015, có dán tem, đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của những sản phẩm được sản xuất bởi VinaOrganic.
  • VinaOrganic là Nhà sản xuất và Phân phối sản phẩm trực tiếp mà không qua bất cứ kênh trung gian nào. Vì vậy quý khách hàng sẽ được hưởng các chế độ Bảo hành, Bảo trìHậu mãi tốt nhất khi mua sản phẩm. Xem chính sách bảo hành

VinaOrganic xin cảm ơn vì bạn đã đọc bài viết này! Hy vọng những hình ảnh trên sẽ giúp bạn hiểu phần nào sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công với sự nghiệp sản xuất và kinh doanh của mình! Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ quy trình công nghệ nào thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với VinaOrganic qua số Hotline để được tư vấn miễn phí nhé!

Hotline/Zalo 0975.299798
0938.299798

Nếu bạn đang cần dây chuyền máy thiết bị, chuyển giao công nghệ để sản xuất thực phẩm, sinh học, nông nghiệp... đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với VinaOrganic để được tư vấn miễn phí theo thông tin bên dưới:

VINAORGANIC CO.,LTD
HCM: 86 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
HN: 67 LK Lacasta, KĐT Văn Phú, P. Phú La, Q. Hà Đông, TP.Hà Nội
Hotline/Zalo: 0975.299798 - 0938.299798
Phản ánh dịch vụ: 0936.224798
Email: Lienhe@VinaOrganic.com
Youtube: youtube.com/@VinaOrganic
Tiktok: tiktok.com/@vinaorganic

Phương Thảo VinaOrganic

Chia sẻ ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *