Tư vấn giấy phép/chứng nhận

Project Description

VinaOrganic cung cấp dịch vụ tư vấn đầy đủ các thủ tục để doanh nghiệp hoàn thành các giấy tờ liên quan đến sản phẩm, nhà xưởng của mình.

NHANH CHÓNG, HẬU MÃI

VinaOrganic sẽ có những tư vấn tận tâm để bạn có thể hoàn thành nhanh chóng các giấy tờ mà không phải mất quá nhiều thời gian và công sức.

Các giấy tờ thủ tục trước khi lưu hành sản phẩm

ATTP, Công bố sản phẩm, MSMV, Chứng nhận y tế (HC), Lưu hành tự do (CFS), Kiểm nghiệm sản phẩm,...

Các chứng nhận, tiêu chuẩn sản phẩm

VietGap, GlobalGap, HACCP, ISO, Halal, Kosher, Organic,...

Với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp, VinaOrganic hiểu rằng, để một sản phẩm ra được thì trường, ngoài các yếu tố cốt lõi là công nghệ sản xuất và thiết bị sản xuất thì các yếu tố như con người, nhà xưởng, các thủ tục pháp lý, mẫu mã, thương hiệu liên quan đến sản phẩm đều quan trọng. Do đó, VinaOrganic sẽ có những tư vấn tận tâm để bạn có thể hoàn thành nhanh chóng các giấy tờ mà không phải mất quá nhiều thời gian và công sức, thay vào đó, bạn chỉ tập trung sản xuất và bán sản phẩm mà thôi.

XEM QUA

Dự Án Mới Hoàn Thành

Mỗi dự án thực hiện thành công cho khách hàng là thêm một niềm vui cho đội ngũ VinaOrganic. Những sản phẩm sạch sẽ được rộng cửa đến với mọi vùng miền tổ quốc.

VinaOrganic bàn giao máy sấy thực phẩm 30 khay cho khách hàng

Máy sấy thực phẩm là  loại máy thiết bị được sử dụng rất phổ biến trong sản xuất, chế biến nhiều sản phẩm. Đây cũng là một trong những loại máy bán chạy nhất tại VinaOrganic bởi chất lượng, độ bền và hiệu quả đem lại.  Vừa qua, VinaOrganic tiếp tục...

Chuyển giao công nghệ bánh cookie hạt điều siêu ngon tại VinaOrganic

Bánh cookie hạt điều đang là sản phẩm về công nghệ bánh kẹo được săn đón tại VinaOrganic. Sản phẩm tận dụng nguồn nguyên liệu hạt điều vụn trong quy trình chế biến hạt điều. Cùng với sự sáng tạo trong công thức của VinaOrganic, làm nên một sản phẩm...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.