Nghiên cứu sản phẩm

Project Description

Nghiên cứu sản phẩm mới hoặc cải tiến, nâng cấp sản phẩm cũ của bạn, đóng gói thành Quy trình công nghệ

NHANH và CHÍNH XÁC

Với năng lực nghiên cứu nhạy bén và đầy sự sáng tạo; chúng tôi tự tin mang tới giải pháp công nghệ toàn diện và hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Nghiên Cứu Sản Phẩm Mới

Dựa trên sản phẩm mẫu hoặc mô tả ý tưởng của bạn.

Cải Tiến Sản Phẩm

Đổi mới sản phẩm hoặc nâng cấp quy trình sản xuất của bạn.

VinaOrganic cung cấp giải pháp Nghiên cứu công nghệ sản xuất thực phẩm cho Doanh nghiệp theo nhiều mức độ, để cho ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng cũng như xu hướng sử dụng thực phẩm hiện đại, bao gồm:

  • Nghiên cứu công nghệ sản xuất sản phẩm (từ sản phẩm mẫu)
  • Nghiên cứu công nghệ sản xuất sản phẩm hoàn toàn mới
  • Cải thiện/tối ưu hóa quy trình công nghệ sản xuất sản phẩm của Doanh nghiệp để cho ra sản phẩm tốt hơn theo một hoặc nhiều tiêu chí

VinaOrganic nghiên cứu đa dạng các loại sản phẩm thuộc các dòng sản phẩm khác nhau như: Sản phẩm đồ uống không chứa sữa, Đồ uống Sữa và sản phẩm từ sữa, Sản phẩm nông sản chiên giòn, Sản phẩm nông sản tẩm gia vị, Sản phẩm nông sản sấy dẻo, Sản phẩm chay, Sản phẩm bột, gia vị - đồ chấm, Sản phẩm bánh kẹo - mứt, Sản phẩm thịt - thuỷ sản,...

Các sản phẩm được VinaOrganic nghiên cứu hoặc cải tiến theo yêu cầu luôn đảm bảo đáp ứng những đặc tính mô tả của khách hàng như: đặc tính cảm quan (màu sắc, mùi vị, cấu trúc,...), thời hạn sử dụng, giá thành sản phẩm, độ ổn định của nguyên vật liệu,... Ngoài ra, đi kèm là những máy thiết bị phù hợp để có thể áp dụng trong quy trình sản xuất, nâng cao năng suất, giảm sự phụ thuộc và nhân công.

ĐIỂM QUA

Các Sản Phẩm Công Nghệ Mới

Sẵn sàng chuyển giao cho bạn với nhiều hình thức khác nhau. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn cần sản xuất sản phẩm gì đó từ vùng nguyên liệu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You've just added this product to the cart: