Chuyển giao công nghệ

Project Description

Chuyển giao quy trình sản xuất các sản phẩm đã được hệ thống hoá thành Hồ sơ công nghệ

NHANH và CHÍNH XÁC

Được đóng gói theo từng quy mô, từng sản phẩm, cập nhật liên tục và đồng bộ với thiết bị (do VinaOrganic cung cấp), dễ dàng triển khai sản xuất và tung sản phẩm ra thị trường ngay.

Chuyển giao tại VinaOrganic Lab

Toàn bộ quy trình công nghệ và các vấn đề liên quan đến sản phẩm từ lý thuyết đến thực nghiệm được "trao tay" tại VinaOrganic Lab với chi phí tiết kiệm nhất.

Chuyển giao tận nơi tại xưởng/nhà máy của bạn

Giống với hình thức tại Lab, tuy nhiên công nghệ được triển khai tại xưởng sản xuất/nhà máy của bạn với chương trình đào tạo cho nhiều kỹ thuật tiếp nhận.

Nối tiếp điều kiện cần là thiết bị thì điều kiện đủ để sản xuất thực phẩm chính là quy trình công nghệ. Như vậy, cùng với một loại nguyên liệu như nhau, mỗi công nghệ khác nhau về trình độ sẽ cho ra những sản phẩm khác nhau về chất lượng và cả hình thức bề ngoài. Ngoài ra, công nghệ tối ưu sẽ giúp sản phẩm thực phẩm trở nên tốt hơn, an toàn hơn và tiện dụng hơn.

Tuỳ thuộc vào loại sản phẩm, quy mô sản xuất theo dự định của Doanh nghiệp mà VinaOrganic sẽ tư vấn công nghệ và máy thiết bị phù hợp. VinaOrganic cung cấp dây chuyền máy thiết bị, công nghệ trọn gói để Doanh nghiệp bắt đầu sản xuất thực phẩm từ nguồn nguyên liệu tự nhiên. Định hướng áp dụng công nghệ, hạn chế tối thiểu dùng phụ gia trong sản phẩm để hướng đến một nền công nghiệp thực phẩm sạch thực sự.

Trước khi bắt đầu sản xuất, bạn hẳn có nhiều lo lắng: Không biết là làm sản phẩm có dễ không? chất lượng sản phẩm ra như thế nào? Lỡ có hư hỏng thì nhờ ai giúp? Máy móc thiết bị như thế nào cho phù hợp?... Với giải pháp đóng gói công nghệ đi kèm máy thiết bị và tư vấn từ trọn gói đến từ VinaOrganic, mọi vấn đề đều sẽ được giải đáp. Bạn chỉ việc tập trung sản xuất và tập trung bán hàng mà thôi.

ĐIỂM QUA

Các Sản Phẩm Công Nghệ Mới

Sẵn sàng chuyển giao cho bạn với nhiều hình thức khác nhau. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn cần sản xuất sản phẩm gì đó từ vùng nguyên liệu của bạn.

Có 4 lượt bình luận

 • Ngọc Trả lời

  Chào ad. cho tôi xin tư vần dây chuyền sản xuất thanh cốm gạo lứt về giá và công suất máy với !!

  2 Tháng Sáu, 2023 lúc 08:58
  • VinaOrganic Trả lời

   Chào bạn, VinaOrganic sẽ gửi mail tư vấn bạn nhé!

   3 Tháng Sáu, 2023 lúc 08:09
 • Sang Trả lời

  Bên mình ngoài công nghệ sản xuất đa cá ba sa thì có công nghệ nào liên quan đến sản phẩm bao tử cá ko ạ, bên e đang có nhu cầu chế biến sản phẩm từ bao tử cá ạ

  14 Tháng Năm, 2023 lúc 23:00
  • VinaOrganic Trả lời

   Chào bạn, có nghiên cứu theo yêu cầu bạn nhé!

   16 Tháng Năm, 2023 lúc 08:14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You've just added this product to the cart: