Chế tạo máy thiết bị

Project Description

Thiết kế, chế tạo, gia công, cung cấp máy thiết bị, dây chuyền sản xuất thực phẩm từ quy mô nhỏ đến lớn

CHUYÊN NGHIỆP

Tuỳ vào yêu cầu của từng công nghệ, quy mô sản xuất mà VinaOragnic thiết kế và chọn loại máy thiết bị, dây chuyền phù hợp.

Máy thiết bị đơn lẻ để kết nối thành hệ thống

Các thiết bị phục vụ các chức năng riêng như xử lý nguyên liệu, chế biến bán thành phẩm, đóng gói sản phẩm. Được lắp thành hệ thống sản xuất.

Dây chuyền sản xuất hoạt động liên tục

Dây chuyền theo từng công đoạn hoặc toàn bộ quy trình sản xuất được kết nối đồng bộ từ quy mô trung bình đến lớn để sản xuất sản phẩm.

Máy móc, thiết bị là điều kiện cần để có thể sản xuất được thực phẩm. Thiết bị càng hiện đại, càng tự động hóa và được chăm chút về thiết kế cũng như khả năng vận hành sẽ giúp Doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc trong quá trình sản xuất. Có một sự thật là: chúng ta không thể sản xuất đủ thực phẩm để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người nếu không có sự hỗ trợ đắc lực của máy móc, thiết bị sản xuất.

VinaOrganic liên tục cải tiến các thiết kế máy để phục vụ sản xuất được tốt hơn. Các máy thiết bị do VinaOrganic chế tạo và cung cấp luôn đúng tiêu chuẩn trong sản xuất thực phẩm với vật liệu inox 304 không gỉ sét. Linh kiện điện tử chất lượng, đạt tiêu chuẩn trong công nghiệp. Chất lượng các mối hàn, độ dày inox, tính thẫm mỹ trong thiết kế luôn được đội ngũ QC đánh giá khắt khe nhất, nhờ đó mà mỗi sản phẩm, mỗi series máy đến xưởng nhà sản xuất luôn được đánh giá cao về chất lượng, độ an toàn, tính thẫm mỹ và bền bỉ.

VinaOrganic sẽ mang đến cho Doanh nghiệp các giải pháp về thiết bị thực phẩm từ mức độ đơn giản đến phức tạp bao gồm:

  • Đơn giản: Chọn thiết bị phù hợp quy trình sản xuất → Lắp đặt → Sản xuất
  • Phức tạp: Lên phương án thiết bị phù hợp quy trình sản xuất → Thiết kế → Gia công → Lắp đặt → Sản xuất

Mỗi series máy, mỗi dây chuyền máy đều được thiết kế với theo nguyên lý tối ưu nhất, bứt phá ra khỏi suy nghĩ lối mòn bằng các thử nghiệm mô phỏng trên phần mềm trước khi chế tạo bản mẫu và hiệu chỉnh các thiết kế để đưa ra được phiên bản hoàn thiện phục vụ thương mại. Đồng thời thiết bị được thiết kế đảm bảo đồng bộ với công nghệ do VinaOrganic nghiên cứu nên chất lượng sản phẩm đầu ra luôn cao nhất. Thiết bị vận hành với chi phí tiết kiệm nhất, hao phí năng lượng thấp nhất, thân thiện với môi trường và an toàn với con người.

ĐIỂM QUA

Các Sản Phẩm Thiết Bị Mới

Sẵn sàng cung cấp cho bạn với nhiều năng suất lớn nhỏ khác nhau. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn cần nâng cấp thiết bị trong quy trình sản xuất của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You've just added this product to the cart: