Chính sách Bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.VinaOrganic.com, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân: Tên đăng nhập, email, địa chỉ,… Đây là các thông tin mà www.VinaOrganic.com yêu cầu thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để VinaOrganic liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. VinaOrganic không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Phạm vi sử dụng thông tin

Website www.VinaOrganic.com sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

– Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;
– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Website www.VinaOrganic.com;
– Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
– Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
– Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại www.VinaOrganic.com.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: VinaOrganic có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật tại www.VinaOrganic.com.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty TNHH Thực phẩm Hữu cơ Việt Nam. Địa chỉ: 86 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: (84-028) 62958098, Hotline: 0938299798. Email: Lienhe@VinaOrganic.com

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu www.VinaOrganic.com thực hiện việc này. Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Website www.VinaOrganic.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, www.VinaOrganic.com sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin. Email: Lienhe@VinaOrganic.com Số điện thoại: (028) 62968098.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên www.VinaOrganic.com được www.VinaOrganic.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.VinaOrganic.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
– Trong trường hợp thông tin lưu trữ bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, VinaOrganic sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa.
– Ban quản lý www.VinaOrganic.comyêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý www.VinaOrganic.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

VinaOrganic