Tư vấn thiết kế nhà xưởng

Project Description

Tư vấn thiết kế ngay từ đầu bằng các mô phỏng tương ứng với vị trí địa lý, diện tích, quy mô và năng suất sản xuất của doanh nghiệp.

Một cách PHÙ HỢP

Các tư vấn ban đầu giúp doanh nghiệp không phải lo lắng về sau này khi nhà xưởng không đồng bộ với quy trình sản xuất, quy định trong sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn và pháp lý.

Tư vấn thiết kế ngay từ đầu

VinaOrganic tư vấn thiết kế nhà xưởng ngay từ ban đầu trước khi xây dựng để phù hợp với quy mô sản xuất.

Tư vấn thiết kế nâng cấp trên nhà xưởng sẵn có

VinaOrganic tư vấn nâng cấp, thay đổi, thiết kế lại trên nhà xưởng sẵn có để phù hợp quy mô sản xuất, tiêu chuẩn và yêu cầu pháp lý trong sản xuất.

Với tiêu chí "Sản xuất phải an toàn, An toàn để sản xuất", đặc biệt là trong công nghệ thực phẩm. Nên những tư vấn của VinaOrganic sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm các chi phí, thời gian và công sức khi bắt đầu xây dựng hoặc đổi mới nhà xưởng của mình. Yên tâm đầu tư sản xuất và tạo ra những sản phẩm có giá trị, làm giàu cho bản thân và xã hội.

Ở mỗi quy mô sản xuất, mỗi loại sản phẩm khác nhau thì đặc thù nhà xưởng sẽ có khác nhau nhưng vẫn phải đáp ứng tiêu chuẩn chung. Việc chuyên nghiệp trong cung cấp, chế tạo máy thiết bị và công nghệ sản xuất thực phẩm của VinaOrganic đã giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp khi bắt tay vào làm.

CÙNG XEM

Dự Án Mới Hoàn Thành

Mỗi dự án thực hiện thành công cho khách hàng là thêm một niềm vui cho đội ngũ VinaOrganic. Những sản phẩm sạch sẽ được rộng cửa đến với mọi vùng miền tổ quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *