Chính sách Bảo hành

Bạn cần Bảo hành sản phẩm?

Ghé Trung tâm Bảo hành tại Trụ sở của chúng tôi hoặc liên hệ theo các chỉ dẫn bên dưới. Đừng quên đọc kỹ Chính sách Bảo hành trên Phiếu Bảo hành hoặc được nêu rõ ở dưới đây.

Trung tâm Bảo hành

86 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline / Zalo tiếp nhận Bảo hành

0936.298.799

E-mail

Lienhe@VinaOrganic.com

Đang tìm kiếm...

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Đối tượng áp dụng của các điều khoản trong Chính sách bảo hành là các sản phẩm máy thiết bị được VinaOrganic sản xuất, thương mại và phân phối trực tiếp thông qua công ty của VinaOrganic hoặc thông qua mạng lưới nhà phân phối (NPP).

ĐỊNH NGHĨA BẢO HÀNH

Bảo hành là công việc sửa chữa, thay thế chi tiết, linh kiện hoặc cập nhật phần mềm điều khiển cho các hư hỏng do lỗi phần mềm, khuyết tật của vật liệu hoặc lỗi trong quá trình chế tạo, lắp rắp với điều kiện sản phẩm được sử dụng và bảo quản đúng cách.

VinaOrganic hoặc NPP không có trách nhiệm thu hồi và thay thế sản phẩm mới cho người sử dụng nếu việc bảo hành có thể khắc phục được các lỗi chất lượng, lỗi vật liệu hay lỗi chế tạo, lắp ráp của nhà sản xuất.

THỜI HẠN BẢO HÀNH

Máy thiết bị sẽ được bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ ngày lắp đặt (không bao gồm các bộ phận thay thế, bộ phận tiêu hao). Linh kiện, phụ tùng được thay thế theo bảo hành máy thiết bị mới sẽ có thời hạn bảo hành theo thời hạn bảo hành còn lại của máy thiết bị đó.

PHẠM VI BẢO HÀNH

Bảo hành có hiệu lực tại địa điểm giao hàng, lắp đặt máy thiết bị và khi khách hàng đã thanh toán hết giá trị của hàng hóa đó. Trừ khi khách hàng gửi cho VinaOrganic văn bản thông báo trước và VinaOrganic đồng ý rằng chính sách bảo hành của mình vẫn đang áp dụng, toàn bộ mọi chính sách bảo hành đều là vô hiệu nếu sản phẩm được đưa ra khỏi địa điểm mà VinaOrganic đã giao hàng đến.

Trường hợp bảo hành trong phạm vi TP.HCM thì chi phí đi lại, công tác cho kỹ thuật viên của VinaOrganic sẽ được miễn phí. Các địa điểm bảo hành ngoài phạm vi này, mọi chi phí đi lại, công tác cho kỹ thuật viên của VinaOrganic sẽ do khách hàng chi trả.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỬA CHỮA BẢO HÀNH

Để nhận được sửa chữa bảo hành, khách hàng có trách nhiệm liên hệ tới VinaOrganic để kỹ thuật kiểm tra và hỗ trợ. Điện thoại phòng kỹ thuật: 0936.298.799; Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy từ 8 giờ 00 đến 17 giờ 00. Ngoài giờ làm việc, ngày cuối tuần và ngày Lễ, phí dịch vụ sẽ được tính thêm.

Kể từ khi nhận được thông báo lỗi từ khách hàng, đội ngũ kỹ thuật của VinaOrganic phải chẩn đoán và giải quyết các lỗi đó qua điện thoại, zalo hoặc qua thư điện tử. Một số thiết bị có thể được tích hợp các tính năng hỗ trợ từ xa để báo cáo trực tiếp vấn đề, xác định vấn đề từ xa và biện pháp khắc phục.

Khi liên hệ với VinaOrganic về việc bảo hành, khách hàng phải tuân thủ quy trình xác định vấn đề, biện pháp khắc phục và quy trình mà VinaOrganic nêu rõ. VinaOrganic có thể yêu cầu gửi lại một phần hoặc toàn bộ thiết bị về kho của mình để sửa chữa hoặc hỗ trợ xác định vấn đề. Nếu VinaOrganic xác định cần phải tiến hành công việc sửa chữa tại chỗ thì kỹ thuật viên sẽ được sắp xếp đến trong thời gian nhanh nhất.

HƯ HỎNG DO NGUYÊN NHÂN SAU ĐÂY KHÔNG THUỘC PHẠM VI BẢO HÀNH

Hư hỏng do nguyên nhân của việc sửa chữa, điều chỉnh thay đổi, hoặc hoán cải trái phép so với thiết kế ban đầu như thay đổi công suất hoặc cấu trúc, đấu nối linh kiện, phụ tùng của bên thứ ba… không phải do VinaOrganic tiến hành.

Hư hỏng xảy ra do mục đích lạm dụng, sử dụng máy thiết bị không đúng chức năng của nó.

Hao mòn thân vỏ, bạc màu sơn, cao su lão hóa, dầu mỡ bị biến chất, hay mức độ hao mòn tự nhiên theo thời gian.

Các chi tiết hư hỏng do hao mòn tự nhiên và nằm trong danh mục chi tiết thay thế định kỳ như: điện trở gia nhiệt, vòng bi, bánh xe, lưỡi dao, đá nghiền, ron, van, lưới lọc, ben khí…

Hư hỏng do việc không đảm bảo quy trình bảo quản, vận hành và/hoặc bảo dưỡng, lắp đặt hay bảo trì đúng quy cách của nhà sản xuất.

TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG

Khách hàng có trách nhiệm xuất trình Phiếu bảo hành hoặc Mã bảo hành hoặc Số điện thoại đặt hàng khi liên hệ bảo hành; các trường hợp không xuất trình được sẽ chuyển sang sửa chữa dịch vụ có tính phí.

Khách hàng phải tuân thủ thông tin lắp đặt, sổ tay hướng dẫn sử dụng sản phẩm, hướng dẫn vận hành và an toàn cũng như các tài liệu và thông số kỹ thuật khác mà VinaOrganic cung cấp; VinaOrganic khước từ mọi trách nhiệm pháp lý, bao gồm trách nhiệm bảo hành nếu khách hàng không tuân thủ mọi hướng dẫn.

ĐIỀU KHOẢN KHÁC

Trong phạm vi pháp luật cho phép, VinaOrganic từ chối bất cứ trách nhiệm nào cho các tổn thất hoặc các chi phí khác như phí điện thoại, phí ăn ở, thuê phương tiện khác, đi lại và thiệt hại kinh doanh hoặc tiêu tốn thời gian.

Khi hết thời hạn bảo hành, VinaOrganic vẫn có dịch vụ bảo trì và sửa chữa trọn đời, toàn bộ chi phí sẽ do khách hàng chi trả.