Cốm gạo lứt cháy tỏi ớt ngon nhất quả đất

Quay lại Blog
Số bình luận: 0

Cốm gạo lứt cháy tỏi ớt ngon nhất quả đất

 Cốm gạo lứt cháy tỏi – sản phẩm ăn liền tiện lợi rất tốt cho sức khỏe.

Gạo lứt ( brown rice ), được người tiêu dùng mê mẫn bấy lâu nay bởi những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Thế nhưng gạo lứt chỉ biết đến qua vài món ăn đơn giản như cốm gạo lứt rang, uống sữa từ gạo lứt, cốm gạo lứt rong biển mà thôi!

Với mong muốn mang đến sản phẩm chất lượng, đa dạng, phù hợp với nhu cầu và kinh phí của khách hàng, nắm bắt xu hướng thị trường, Vinaorganic không ngừng cải tiến công nghệ cũ, nghiên cứu các sản phẩm mới theo mong muốn của khách hàng.

Cốm gạo lứt cháy tỏi ớt ngon nhất quả đất
Cốm gạo lứt cháy tỏi VioFarm – Công nghệ VinaOrganic

Chính vị vậy, để tiếp nối các sản phẩm cũ từ gạo lứt, sau sữa gạo lứt, cốm gạo lứt rang thường và cốm gạo lứt rong biển là sản phẩm cốm gạo lứt  cháy tỏi ớt cực kì thơm ngon, kích thích sự ngon miệng, mà vẫn thích hợp sử dụng được cho người ăn kiêng và đặc biệt hơn là cả người ăn chay đều có thể sử dụng.

Mua cốm gạo lứt cháy tỏi ớt ở đâu?

Bạn có thể mua cốm gạo lứt cháy tỏi ở cửa hàng http://viofarm.vn/ hoặc mua trực tiếp tại công ty VinaOrganic qua hotline 08.62958.098 hoặc 0938.299.798 (Ms. Khanh), đảm bảo sản phẩm luôn tươi mới, chất lượng tuyệt hảo.

Cốm gạo lứt cháy tỏi ớt ngon nhất quả đất

Tại sao chúng ta nên ăn cốm gạo lứt cháy tỏi ớt?

Gạo lứt là loại gạo chỉ xay bỏ vỏ trấu, chưa được xát bỏ lớp cám gạo. Nhờ vậy, hạt gạo rất giàu chất xơ và có nhiều dưỡng chất quan trọng, đặc biệt là các sinh tố và nguyên tố vi lượng. Ngoài ra lượng đạm trong gạo lứt được giữ lại cũng khá cao. Ăn gạo lứt rất tốt cho sức khỏe, không riêng gì người bệnh mà người khoẻ mạnh cũng nên ăn để phòng ngừa bệnh tật.

Gạo lứt ăn rất tốt là vậy nhưng để hấp dẫn ăn uống và không bị chán nên gạo lứt rang xong đem đi cháy tỏi ớt rồi nhâm nhi giòn rụm thì còn gì bằng. Cốm gạo lứt cháy tỏi kích thích vị giác, đảm bảo ăn xong là ghiền, ghiền rồi ăn tăng cường sức khỏe, tràn đầy năng lượng mà không lo ngại về vấn đề tăng cân nhé.

Cốm gạo lứt cháy tỏi ớt ngon nhất quả đất

Để tìm hiểu thêm về công dụng cũng như lợi ích mà Gạo lứt mang lại, các bạn hãy tham khảo ở đây nhé: http://www.vinaorganic.com/su-ki-dieu-ve-gao-lut.html

Chúc các bạn thành công!

[sc:Address]

Chia sẻ ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Quay lại Blog