Máy rang đậu nành sấy giòn VinaOrganic

Máy rang đậu nành sấy giòn VinaOrganic

Công nghệ sản xuất đậu nành sấy giòn đã và đang hot trên thị trường hiện nay khi mà mùa Tết đang dần gõ cửa từng nhà sản xuất. VinaOrganic cũng không nằm ngoài không khí sôi động đó khi đã hoàn thiện công nghệ từ rất lâu để sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về công nghệ đậu nành của tất cả các doanh nghiệp.

 • Khuyến mãi lớn: Khi khách hàng mua máy rang đậu nành và chuyển giao công nghệ sẽ được khuyến mãi 01 thiết bị sàn Inox SUS 304 trị giá lên đến 4.000.000VNĐ!
May rang dau nanh say gion VinaOrganic
Máy rang đậu nành sấy giòn dùng gas của VinaOrganic đang vận hành tại xưởng của khách hàng. Mua máy rang được VinaOrganic khuyến mãi thiết bị sàn trị giá đến 4 triệu đồng!

May rang dau nanh say gion dried soybean machines

Trăn trở của nhiều Doanh nghiệp

Một câu hỏi được nhiều doanh nghiệp, nhà sản xuất đặt ra cho VinaOrganic là: Tại sao các loại máy rang hạt đang có trên thị trường (gia nhiệt bằng điện trở) lại không thể rang được đậu nành trong khi vẫn rang được đậu phộng?

Để trả lời câu hỏi này, VinaOrganic đã dày công nghiên cứu. Thử nghiệm trên máy rang hạt hiện có trên thị trường không thành công, VinaOrganic lại phải quay sang thiết kế máy rang mới, làm sao cho phù hợp nhất với đậu nành mà đồng thời cũng rang được tất cả các loại hạt khác. Và sau nhiều thiết kế rồi thử nghiệm hết lần này đến lần khác, VinaOrganic đã có câu trả lời.

Máy rang đậu nành đốt gas có bảo ôn
Máy rang đậu nành đốt gas có bảo ôn V2.1

Câu trả lời của VinaOrganic

Sở dĩ không rang được đậu nành bằng máy rang hạt hiện có trên thị trường bởi vì nhiều lý do. Đi từ lý do về khác biệt trong nguyên liệu và khác biệt trong thiết kế đến khác biệt trong công nghệ rang.

Khác biệt trong nguyên liệu:

Đối với các loại như đậu phộng, hạt dưa, hạt hướng dương, hạt điều, hạt hạnh nhân, hạt bí…thì việc rang trở nên dễ dàng hơn do trong nguyên liệu khi cho vào rang không chứa nhiều nước mà ngược lại, chúng chứa nhiều dầu (lipid).

Các bạn sẽ thấy thắc mắc vì đậu nành cũng chứa nhiều dầu? Đúng vậy, đậu nành cũng chứa nhiều dầu, tuy nhiên, trước khi rang được hạt giòn xốp và căng bóng thì ta phải qua quá trình ngâm nước. Và việc ngâm nước đã làm hạt đậu nành trương nở lên với khối lượng và kích thước lớn hơn gấp đôi. Kết quả thực tế nghiên cứu của VinaOrganic cho thấy: cứ 1kg đậu nành nguyên liệu (hạt khô thương phẩm) sau khi ngâm sẽ cho ra 2.1 – 2.2kg.

Máy rang VinaOrganic
Máy rang đậu nành và các loại nông sản VinaOrganic. Sử dụng nguồn nhiệt bằng đốt than

Bạn thấy đấy, lượng nước có trong nguyên liệu lớn như vậy đồng nghĩa với việc phải làm sao cho chừng ấy nước thoát ra hết để hạt được giòn xốp và căng bóng là một việc làm rất khó khăn.

Tuy nhiên, VinaOrganic đã làm được điều tưởng chừng như khó khăn đó!

May rang dau nanh say gion dried soybean machines1

Khác biệt trong thiết kế máy:

Đối với các loại máy rang hạt thông thường trên thị trường do được thiết kế để rang các hạt có dầu, nên đa phần không phù hợp cho rang đậu nành. Kích thước nhỏ cũng là một nhược điểm của các loại máy đó. Hơn nữa, do gia nhiệt bằng điện trở nên sẽ khó khăn hơn trong quá trình điều chỉnh nhiệt tăng giảm khi rang.

Hiện nay một số nhà cung cấp có chào bán máy rang đậu nành sử dụng điện để gia nhiệt, tuy nhiên xét về khía cạnh kinh tế thì tốn kém và không hiệu quả. Trung bình để đạt nhiệt độ cần thiết để rang đậu nành, máy phải có thiết kế lượng điện tiêu thụ từ 35 – 40kw/h. Điện tiêu thụ thực tế phải khoảng 30 – 35kw/h. Đó là chưa kể nếu bạn chưa có điện 380V, bạn sẽ phải lắp đặt đường dây này; và dĩ nhiên, tốn kém sẽ không dưới 10 triệu nữa.

Một điều làm nên sự khác biệt nữa mà các bạn sẽ nhận ra khi trực tiếp vận hành máy rang hạt thông thường đó trên nguyên liệu đậu nành. Nó không hề đơn giản!

Tuy nhiên, máy của VinaOrganic loại bỏ các nhược điểm trên và phù hợp với mọi loại hạt cần rang!

Khác biệt trong công nghệ rang

Khác biệt đó đến từ việc đầu tư chất xám nghiên cứu với mong muốn “thuần hóa” công nghệ rang đậu nành. Việc nghiên cứu ra công nghệ rang đậu nành hoàn toàn mới của VinaOrganic nhờ mạnh dạng suy nghĩ theo hướng mới và đi theo con đường mới chứ không theo lối mòn của các lò rang hiện nay.

Công nghệ rang của VinaOrganic không sử dụng hóa chất phụ gia cấm nào, sản phẩm hoàn toàn tự nhiên mà vẫn đạt độ căng bóng và độ xốp tốt, màu sáng đẹp!

May rang dau nanh say gion vinaorganic
Máy rang đậu phiên bản mới vói nhiều cải tiến, tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm muối và cho chất lượng hạt tốt hơn hẳn.

Máy rang đậu nành sấy giòn của VinaOrganic có gì đặc biệt?

Máy rang đậu nành của VinaOrganic được thiết kế liền khối, hoạt động vận hành dễ dàng và tương thích với tất cả các loại hạt: hạt đậu nành, đậu phộng, đậu các loại; hạt điều, hạt hướng dương, hạt bí, hạt dưa, hạt hạnh nhân,… khi kết hợp với công nghệ rang tối ưu của VinaOrganic.

Sản phẩm đậu nành sấy giòn VinaOrganic
Kỹ thuật của VinaOrganic đang đánh giá lại sản phẩm sau rang

May rang dau nanh say gion dried soybean machines3

Máy sử dụng nhiên liệu cực tiết kiệm và chi phí hoạt động cực kỳ thấp. Giảm tiếng ồn và không gây ô nhiễm môi trường. Máy được thiết kế với inox chống ăn mòn, chịu nhiệt độ cao, có bánh xe chịu lực, bảo ôn 2 lớp, tránh hiện tượng trào liệu và gây khó khăn cho công nhân vận hành.

May rang dau nanh say gion dried soybean machines2

VinaOrganic sẽ ưu đãi và giảm chi phí đầu tư cho các Doanh nghiệp khi đầu tư cả máy và công nghệ với VinaOrganic. Liên hệ ngay: 0938299798 để biết thêm chi tiết!

[sc:Address ]

©VinaOrganic.

Comments (71)

 • Chi Reply

  Toi muốn mua máy răng ngũ cốc , báo giá cho tôi nhé

  Tháng Bảy 10, 2018 at 2:51 chiều
  • Ngọc Mai Reply

   Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến máy rang VinaOrganic. Báo giá sẽ được gửi cho bạn qua email nhé!

   Tháng Bảy 10, 2018 at 4:34 chiều
 • Mai Reply

  Minh muon biet giá may la bao nhieu, co the cho minh biet dc k ạ.

  Tháng Ba 4, 2018 at 8:08 sáng
  • Ngọc Mai Reply

   Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến máy rang đậu nành của VinaOrganic. Báo giá sẽ được gửi cho bạn qua email nhé!

   Tháng Ba 5, 2018 at 8:46 sáng
 • khoa Reply

  chào bạn mình muốn mua máy để sấy đậu cho mình biết gía với

  Tháng Ba 3, 2018 at 4:47 chiều
  • Ngọc Mai Reply

   Chào bạn. Máy rang của VinaOrganic thích hợp để rang đậu nành và nhiều loại đậu hạt khác. Báo giá chi tiết sẽ được gửi cho bạn qua email. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến máy rang của VinaOrganic nhé!

   Tháng Ba 5, 2018 at 8:41 sáng
 • Phạm Thị Thúy Reply

  MÌnh ở đăk lăk, muốn mua máy rang đậu ngũ cốc phiền cty báo giá giúp ạ,

  Tháng Một 9, 2018 at 2:03 chiều
  • Ngọc Mai Reply

   Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến máy rang đậu hạt của VinaOrganic. Thông tin tư vấn và báo giá sẽ được gửi cho bạn qua email nhé!

   Tháng Một 9, 2018 at 2:14 chiều
 • Tâm Reply

  Tôi ở Thái Bình. Xin cho biết giá và công vận chuyển cũng như quy trình mua bán

  Tháng Mười Một 23, 2017 at 3:32 chiều
  • Ngọc Mai Reply

   VinaOrganic xin chào. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm máy rang đậu nành của VinaOrganic. Báo giá sẽ được gửi qua email cho bạn nhé!

   Tháng Mười Một 24, 2017 at 8:22 sáng
 • Trung Reply

  Tôi muốn biết giá thành của máy này?

  Tháng Hai 20, 2017 at 8:37 sáng
  • VinaOrganic Reply

   Chào bạn, máy rang đậu nành của VinaOrganic là máy công nghiệp công suất lớn, máy có 2 lại dùng Gas hoặc Than đốt. Chúng tôi sẽ gửi báo giá qua email cho bạn, bạn vui lòng check mail nhé!

   Tháng Hai 20, 2017 at 9:04 sáng
 • Đặng yến Loan Reply

  Xin chào ! Cho tôi xin báo giá của máy rang hạt này nhé ! Xin cám ơn

  Tháng Một 30, 2017 at 8:18 sáng
  • VinaOrganic Reply

   Chào bạn, VinaOrganic sẽ gửi email báo giá qua cho bạn, bạn vui lòng kiểm tra nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến máy rang đậu nành sấy giòn của chúng tôi!

   Tháng Hai 9, 2017 at 9:51 sáng
 • Kha Reply

  Mình rất quan tâm sản phẩm máy rang của VinaOrganic. Bạn gửi báo giá vào email giúp mình ?

  Tháng Một 16, 2017 at 8:06 chiều
  • Hồng Ánh Reply

   Xin chào bajn1 Cảm ơn bạn đã quan tâm đến hệ thống máy rang vianorganic. Bạn vui lòng check mail và gọi lại ngay khi cần được hỗ trợ tư vấn trực tiếp nhé!

   Tháng Một 17, 2017 at 1:40 chiều
 • Phan Reply

  Sau khi xem phần giới thiệu máy rang của công ty, mình rất quan tâm sản phẩm máy rang của VinaOrganic. Bạn gửi báo giá vào email giúp mình được không??

  Tháng Một 3, 2017 at 2:17 chiều
  • Hồng Ánh Reply

   VinaOrganic xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của công ty! Bạn vui lòng check mail nhé!

   Tháng Một 4, 2017 at 8:31 sáng
 • Phan Reply

  Mình rất quan tâm sản phẩm máy rang của VinaOrganic. Bạn gửi báo giá vào email giúp mình được không??

  Tháng Một 3, 2017 at 2:14 chiều
 • Tâm Reply

  Tôi ở Thái Bình.có thể mua máy của cty không.xin cho biết giá.chi phí vận hành

  Tháng Mười Hai 25, 2016 at 12:03 sáng
  • Hồng Ánh Reply

   VinaOrganic xin chào! Cảm ơn abjn đã quan tâm đến dịch vụ vinaorganic. Bạn vui lòng check mail và gọi lại ngay khi cần hỗ trợ tư vấn thêm nhé!

   Tháng Mười Hai 26, 2016 at 10:38 sáng
  • Hồng Ánh Reply

   VinaOrganic xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ vinaorganic. Bạn vui lòng check mail và gọi lại ngay khi cần hỗ trợ tư vấn thêm nhé!

   Tháng Mười Hai 26, 2016 at 10:38 sáng
 • Trần Đăng Linh Reply

  Xin chào, Mình đang quan tâm máy móc và công nghệ sản xuất đậu nành sấy giòn. Mình muốn mua máy rang đậu nành và công nghệ sx. Qúy Công ty vui lòng báo giá tại Tỉnh Vĩnh Phúc và tư vấn giúp mình muốn kinh doanh sản phẩm đậu tương rang chi phí thế nào. Xin cảm ơn!

  Tháng Mười Hai 17, 2016 at 8:10 sáng
  • Hồng Ánh Reply

   VinaOrganic xin chào! Cảm ơn anh đã quan tâm đến máy rang đậu nành của VinaOrganic. ANh vui lòng check mail và gọi lại ngay khi còn nhiều vấn đề thắc mắc!

   Tháng Mười Hai 17, 2016 at 8:24 sáng
 • Nguyễn thị Vân Reply

  Tôi muốn mua maý sâý và muốn.công ty tư vấn giúp từ nhà xưởng đến giá thành. Cảm ơn

  Tháng Mười 13, 2016 at 12:54 chiều
  • Hồng Ánh Reply

   VinaOrganic xin chào! Cảm ơn chị đã quan tâm đến hệ thống rang VinaOrganic. Chị vui lòng check mail nhé!

   Tháng Mười 17, 2016 at 1:25 chiều
 • Reply

  Mình cần tìm hiểu về loại máy rang có thể rang tất cả các loại hạt ngũ cốc, gạo. Bạn có thế tư vấn cho mình loại máy phù hợp không?

  Tháng Chín 30, 2016 at 6:23 chiều
  • Hồng Ánh Reply

   VinaOrganic xin chào! Cảm ơn chị đã quan tâm đén máy rang đa năng Chất lượng cao. Chị vui lòng check mail nhé!

   Tháng Mười 1, 2016 at 8:50 sáng
 • Nguyễn Tấn Được Reply

  Công ty có thể cho tôi thêm thông tin về máy này để rang đậu phộng: mỗi mẻ rang được bao nhiêu ký đậu phộng, sử dụng chất đốt gì, tiêu hao bao nhiêu chất đốt và giá máy .

  Tháng Chín 19, 2016 at 11:12 chiều
  • Hồng Ánh Reply

   VinaOrganic xin chào! Cảm ơn anh đã quan tâm đến Máy rang đậu nành sấy giòn VinaOrganic. Anh vui lòng check mail nhé! Mọi thắc mắc anh liên hệ trực tiếp HOTLINE để được tư vấn cụ thể. Rất vui khi được hỗ trợ Anh!

   Tháng Chín 20, 2016 at 8:52 sáng
 • Ngô Tiến Thức Reply

  Tôi muốn mua máy rang đậu tương và công nghệ. Công ty có thể cho mình báo giá và tư vấn giúp mình muốn kinh doanh sản phẩm đậu tương rang chi phí thế nào. Tôi cám ơn

  Tháng Chín 5, 2016 at 4:11 chiều
  • Hồng Ánh Reply

   Cảm ơn anh đã quan tâm đến máy rang đậu nành sấy giòn VinaOrganic. ANh vui lòng check mail nhé!

   Tháng Chín 5, 2016 at 5:04 chiều
 • Giáp Reply

  Công ty báo giá cho mình máy rang đa năng với

  Tháng Tám 16, 2016 at 7:52 sáng
  • Hồng Ánh Reply

   VinaOrganic xin chào! Cảm ơn anh đã quan tâm đến máy rang đậu VinaOrganic. ANh vui lòng check mail nhé!

   Tháng Tám 16, 2016 at 10:38 sáng
 • Nguyễn Đình Doanh Reply

  Mình đang muốn mua một máy rang đậu nành bạn tư vấn cho mình nhé

  Tháng Tám 14, 2016 at 6:47 chiều
  • Hồng Ánh Reply

   VinaOrganic chào anh! Cảm ơn anh đã quan tâm đến Máy rang hạt đa năng VinaOrganic! Anh vui lòng check mail nhé!

   Tháng Tám 15, 2016 at 10:06 sáng
 • Nguyễn Thị Yến Reply

  Gửi mail về sản phẩm cho tôi nhé

  Tháng Tám 3, 2016 at 10:32 sáng
  • VinaOrganic Reply

   Chào bạn, VinaOrganic sẽ gửi file tư vấn và báo giá qua email cho bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến máy rang đậu nành sấy giòn của chúng tôi nhé!

   Tháng Tám 10, 2016 at 9:40 sáng
 • Nguyễn Thị Yến Reply

  Mình đang muốn tìm hiểu mua máy rang đậu và các loại ngũ cốc, gửi mail chi tiết sản phẩm và hướng dẫn vào mail cho mình nhé, trân trọng! nguyenhoangyen.vk89@gmail.com

  Tháng Tám 3, 2016 at 10:30 sáng
  • Hồng Ánh Reply

   VinaOrganic chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến hệ thống máy rang đậu nành sấy chất lượng cao VinaOrganic. VinaOrganic đã gửi mail cho bạn.Bạn vui lòng check mail nhé!

   Tháng Tám 4, 2016 at 8:41 sáng
 • Trang Reply

  Cho minh giá và thông tin vào mail nhé.
  Unotrangcb@gmail.com

  Tháng Bảy 7, 2016 at 10:29 sáng
  • VinaOrganic Reply

   Chào bạn, VinaOrganic sẽ báo giá tư vấn qua mail cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến máy rang đậu nành của chúng tôi nhé!

   Tháng Bảy 11, 2016 at 8:36 sáng
 • Minh Reply

  Vui lòng tư vấn giúp tôi tổng thể về rang các loai đậu để sx bột ngũ côc. Tôi quan tâm về công nghệ, chi phí và giá thành. Nếu tư vấn thêm về thị trường thì rất tốt. Cám ơn

  Tháng Sáu 30, 2016 at 10:41 chiều
  • Hồng Ánh Reply

   VinaOrganic xin chào! Cảm ơn Anh đã quan tâm đến máy rang đa năng của Công Ty. Bộ phận chăm sóc khách hàng đã gửi mail cho Anh. Anh vui lòng check mail nhé!

   Tháng Bảy 1, 2016 at 2:31 chiều
 • Đặng Duy Tín Reply

  Tôi đang cần mua một máy để về rang đậu phòng, rang tầm 1 mẻ khoảng 10 ký. Xin công ty cho tôi biết giá cả, xuất xứ máy,… Cảm ơn!

  Tháng Sáu 21, 2016 at 9:24 sáng
  • Hồng Ánh Reply

   VinaOrganic xin chào! Cảm ơn Anh đã quan tâm đến máy rang đa năng của Công Ty. Hệ thống chăm sóc khách hàng đã gửi mail cho Anh. Anh vui lòng check mail nhé!

   Tháng Sáu 22, 2016 at 8:08 sáng
 • Long Reply

  Vui lòng cho tôi xin báo giá

  Tháng Sáu 8, 2016 at 10:39 chiều
  • Hồng Ánh Reply

   VinaOrganic xin chào! Cảm ơn Anh đã quan tâm đến máy rang đậu nành của Công Ty. Hệ thống chăm sóc khách hàng đã gửi mail cho Anh. Anh vui lòng check mail nhé!

   Tháng Sáu 9, 2016 at 1:16 chiều
 • phạm anh tuấn Reply

  Tôi đang cần máy rang đậu nành này. Vui lòng báo giá máy . Cám ơn !

  Tháng Sáu 7, 2016 at 12:58 chiều
  • Hồng Ánh Reply

   VinaOrganic xin chào! Cảm ơn Anh đã quan tâm đến máy rang đậu nành của Công Ty. Hệ thống chăm sóc khách hàng đã gửi mail cho Anh. Anh vui lòng check mail nhé!

   Tháng Sáu 9, 2016 at 10:36 sáng
 • Mạnh Reply

  Tôi cần được tư vấn về máy rang đậu nành này !

  Tháng Năm 20, 2016 at 5:24 chiều
  • Hồng Ánh Reply

   VinaOrganic xin chào! Cảm ơn Anh đã quan tâm đến máy rang đậu nành của Công Ty. Hệ thống chăm sóc khách hàng đã gửi mail cho Anh. Anh vui lòng check mail nhé!

   Tháng Năm 21, 2016 at 9:10 sáng
 • trinh hang Reply

  minh o thanh hoa minh muon mua 1 may de san xuat. cong ty co the tu van cho m k

  Tháng Tư 26, 2016 at 2:25 chiều
  • Hồng Ánh Reply

   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến hệ thống máy rang của Công Ty. Bạn vui lòng check mail nhé!

   Tháng Tư 26, 2016 at 2:59 chiều
 • Trần hà Reply

  Tôi muốn mua máy rang của công ty, anh vui lòng gửi cho tôi báo giá. Xin cảm ơn.

  Tháng Tư 17, 2016 at 11:29 chiều
  • VinaOrganic Reply

   Chào bạn, VinaOrganic sẽ báo giá cho bạn qua email, bạn vui lòng check mail nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến máy rang đậu nành sấy giòn của VinaOrganic!

   Tháng Năm 5, 2016 at 11:22 sáng
 • Phạm Anh Tuấn Reply

  Tôi ở An Giang. Tôi muốn biết chi tiết và giá thành của máy rang hạt đậu nành. Vui lòng báo giá sớm nhất. Cám ơn !

  Tháng Tư 11, 2016 at 10:31 chiều
  • VinaOrganic Reply

   Chào bạn, VinaOrganic rất hoan nghênh bạn quan tâm đến máy rang đậu nành của chúng tôi. Bạn vui lòng check mail nhé!

   Tháng Tư 12, 2016 at 1:22 chiều
 • Lê Thanh Hoài Reply

  Bạn cho giá của máy sấy qua mail ạ

  Tháng Tư 6, 2016 at 4:07 chiều
  • VinaOrganic Reply

   Chào bạn, máy bạn cần là máy rang đậu nành nhé, không phải sấy. VinaOrganic sẽ báo giá cho bạn qua mail. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến máy rang đậu nành VinaOrganic!

   Tháng Tư 7, 2016 at 8:55 sáng
 • Nguyễn Thị Nhượng Reply

  Tôi muốn biết một máy rang đậu nành cần đầu tư nhà xưởng rộng bao nhiêu? Giá thành một chiếc máy? Xin cảm ơn.

  Tháng Ba 15, 2016 at 11:25 chiều
  • VinaOrganic Reply

   VinaOrganic cảm ơn bạn đã quan tâm đến máy rang đậu nành và công nghệ rang đậu nành của VinaOrganic. Chúng tôi sẽ gửi báo giá qua email cho bạn. Bạn vui lòng check mail nhé!

   Tháng Ba 16, 2016 at 11:28 sáng
 • Trương Trung Sơn Reply

  tôi có ý tưởng định đầu tư, nhờ quý công ty tư vấn giúp về chi phí đầu tư, chuyển giao công nghệ

  Tháng Ba 14, 2016 at 9:39 chiều
  • VinaOrganic Reply

   VinaOrganic sẽ tư vấn báo giá qua email cho bạn. Vui lòng kiểm tra email nhé! Cảm ơn bạn đã quan tân đến máy rang đậu nành sấy giòn VinaOrganic!

   Tháng Ba 15, 2016 at 2:06 chiều
   • Trường huy Reply

    Báo giá máy cho mình nhé bên mình có
    Bao nhiêu size máy

    Tháng Năm 13, 2017 at 12:55 chiều
    • VinaOrganic Reply

     Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến máy rang đậu nành sấy giòn của VinaOrganic. Bạn sẽ nhận được báo giá qua email nhé! Máy này bên chúng tôi có 1 size nha bạn.

     Tháng Năm 15, 2017 at 8:24 sáng
   • Nguyễn Hoan Reply

    t đang muốn đầu tư thị trường này nên rất mong quý cty cho tôi biết giá sản phẩm

    Tháng Sáu 7, 2017 at 11:58 chiều
    • VinaOrganic Reply

     Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến máy rang đậu nành sấy giòn của VinaOrganic. Bạn sẽ nhận được báo giá và tư vấn qua email nhé!

     Tháng Sáu 12, 2017 at 9:27 sáng
 • hoang anh Reply

  Tôi muốn biết giá máy là bao nhiêu để đầu tư làm sản phẩm đâu nành sấy kinh doanh CTy huong dẫn và tư vấn thêm về chi phí đầu tư để có thành phẩm
  cam ơn nhiều

  Tháng Mười 24, 2015 at 3:49 chiều
  • khanhtran Reply

   Bạn cập nhật mail nhé

   Tháng Mười 27, 2015 at 11:44 sáng
 • khanhtran Reply

  Good!

  Tháng Mười Một 5, 2014 at 7:51 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *