Lắp đặt và chuyển giao công nghệ kẹo dẻo hình vuông và kẹo dẻo trái tim

Kẹo dẻo hình vuông và trái tim hương trái cây là sản phẩm ưa thích của nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là trẻ em. Bên cạnh đó, thị trường kẹo dẻo đang có sự tăng trưởng ổn định và lượng tiêu thụ sản phẩm hương trái cây ngày càng gia tăng. Chính vì vậy, đầu tư vào công nghệ cho sản phẩm này có thể mang lại tiềm năng kinh doanh hấp dẫn và lợi nhuận cao. Đáp ứng nhu cầu thị trường, VinaOrganic đã hoàn thành nghiên cứu và phát triển công nghệ cho dòng sản phẩm kẹo dẻo hình vuông và kẹo dẻo hình trái tim hương trái cây. Vừa rồi, chúng tôi đã lắp đặt và chuyển giao công nghệ này đến tay khách hàng tại Bắc Ninh. Hãy, cùng điểm qua bài viết này nhé!

VinaOrganic chuyên lắp đặt Dây chuyền sản xuất kẹo dẻo, chuyển giao công nghệ kẹo dẻo hình vuông và trái tim. LH/Zalo 0938299798 - 0975299798
Kỹ sư R&D phụ trách chuyển giao công nghệ và sản phẩm Kẹo dẻo được sản xuất tại xưởng khách hàng

Công nghệ kẹo dẻo hình vuông và trái tim hương trái cây có gì đặc biệt?

VinaOrganic đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ sản xuất hiện đại và chất lượng cao để đảm bảo sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của thị trường về sản phẩm kẹo dẻo hình vuông và hình trái tim mang hương vị trái cây. Công nghệ của VinaOrganic mang đến sản phẩm có đặc tính cảm quan hấp dẫn thu hút ánh nhìn với nhiều màu sắc, mùi vị mang sự ngọt ngào, tự nhiên của các loại trái cây tươi, như dứa, dâu, cam, xoài và nhiều hương vị khác.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẵn sàng chuyển giao đến khách hàng các dòng công nghệ về kẹo dẻo như: kẹo dẻo hương trái câykẹo dẻo 3 lớpkẹo dẻo xoắn khoanh sắc màu.

VinaOrganic chuyên lắp đặt và chuyển giao công nghệ kẹo dẻo hình vuông và trái tim hương trái cây. LH/Zalo 0938299798 - 0975299798!
Các sản phẩm được tạo thành áp dụng công nghệ kẹo dẻo của VinaOrganic

Dây chuyền thiết bị cần thiết cho quy trình sản xuất kẹo dẻo?

Dây chuyền thiết bị là một phần quan trọng không thể thiếu trong quy trình sản xuất kẹo dẻo hương trái cây. Tại VinaOrganic, chúng tôi hiểu rằng sự đầu tư vào thiết bị chất lượng là một yếu tố quan trọng để đảm bảo quy trình sản xuất hiệu quả và chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Dây chuyền thiết bị của chúng tôi bao gồm các thiết bị cơ bản như sau:  Máy nấu kẹo, Máy cắt kẹo

Lắp đặt và chuyển giao công nghệ kẹo dẻo hấp dẫn tại Bắc Ninh

Lắp đặt dây chuyền sản xuất kẹo dẻo

Cũng giống như việc sản xuất các sản phẩm khác, để tăng năng suất sản xuất, đảm bảo tính đồng nhất và chất lượng cao của sản phẩm thì các nhà sản xuất cần đầu tư những trang thiết bị hiện đại. Tại Bắc Ninh, khách hàng đã đầu tư đầy đủ dây chuyền sản xuất kẹo dẻo của VinaOrganic để tối ưu mọi chi phí kinh doanh.

Với Máy nấu kẹo (bên phải): việc nấu chảy và cô đặc các nguyên liệu không còn khó khăn, từ đó tạo ra hỗn hợp kẹo đồng nhất và đạt được độ đặc mong muốn.

Máy đầu tiên trong Dây chuyền đó chính là Máy nấu kẹo. Với máy nấu kẹo này, việc nấu chảy và cô đặc các nguyên liệu không còn khó khăn, từ đó tạo ra hỗn hợp kẹo đồng nhất và đạt được độ đặc mong muốn. Hệ thống gia nhiệt của Máy nấu kẹo giúp gia nhiệt các nguyên liệu kẹo một cách nhanh chóng và có thể điều chỉnh nhiệt độ một cách chính xác.

Nguyên liệu kẹo trước khi gia nhiệt và trong quá trình gia nhiệt

Máy cắt kẹo VinaOrganic có tích hợp bộ dao ngang và dọc là giúp đảm bảo việc cắt kẹo thành những viên đồng đều trong hàng ngàn lô hàng sản xuất. Mỗi viên kẹo có tạo ra có kích thước và hình dạng đều nhau, đẹp mắt, tạo nên sự thẩm mỹ và đồng nhất trong sản phẩm cuối cùng.

Máy cắt kẹo dẻo hình vuông (bên trái), máy cắt kẹo dẻo xoắn khoanh (bên phải) của VinaOrganic được bố trí gọn gàng ở không gian xưởng của Quý khách hàng

Khi mua máy thiết bị tại VinaOrganic, khách hàng sẽ được hướng dẫn sử dụng kỹ lưỡng để có thể vận hành máy ngay. Máy cắt kẹo có công suất lớn, khách hàng có thể yên tâm sản xuất số lượng lớn kẹo mà không cần lo lắng về yếu tố năng suất hay chi phí nhân công. Máy cắt kẹo hiệu quả và tự động này có khả năng cắt 211 miếng kẹo mỗi giờ, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho quá trình sản xuất.

Khách hàng tập làm quen vận hành máy cắt kẹo VinaOrganic

Tất cả các máy thiết bị trong dây chuyền đều được sản xuất hoàn toàn 100% từ vật liệu inox 304, một vật liệu cao cấp và an toàn vệ sinh thực phẩm. Chính vì vậy, Khách hàng của chúng tôi rất hài lòng và an tâm khi sử dụng Máy thiết bị của VinaOrganic.

Chuyển giao công nghệ kẹo tại xưởng khách hàng

Chuẩn bị nguyên liệu

Bắt đầu Quy trình chuyển giao, khách hàng được hướng dẫn kỹ thuật cân định lượng các thành phần nguyên liệu để sản xuất kẹo. Công đoạn này khá quan trọng, vì việc định lượng chính xác nguyên liệu là một yếu tố quan trọng trong quy trình sản xuất kẹo dẻo, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và đặc tính của sản phẩm cuối cùng.

Kỹ sư R&D đang hướng dẫn khách hàng cân định lượng nguyên liệu

Nấu dịch đường

Bước đầu tiên trong Quy trình sản xuất kẹo dẻo hương trái cây là nấu dịch đường.

Sau khi đã cho các nguyên liệu vào nồi nấu kẹo, kỹ sư VinaOrganic bắt đầu điều chỉnh nhiệt độ thích hợp để bắt đầu quá trình nấu dịch đường
Kiểm tra thông số nhiệt độ của dịch đường ở các mốc thời điểm quan trọng trong quá trình nấu

Ở giai đoạn này, đường chuyển đổi thành dịch nhờ tác động nhiệt. Dịch đường trong Máy nấu kẹo, được điều chỉnh nhiệt độ và thời gian để đảm bảo đạt được độ đặc và độ nhớt mong muốn.

Khách hàng đang thực hiện thao tác đảo trộn trên máy nấu kẹo
VinaOrganic chuyên lắp đặt và chuyển giao công nghệ kẹo dẻo hình vuông và trái tim hương trái cây đa dạng. LH/Zalo 0938299798 - 0975299798
Cần kiểm tra các thông số như: Nhiệt độ, màu sắc, độ nhớt và hương vị trong quá trình nấu dịch đường

Quá trình này, cần theo dõi chặt chẽ và kỹ lưỡng để đảm bảo dịch đường đạc độ đặc mong muốn và không bị Caramel hoá.

Đường được nấu bằng Máy nấu kẹo, được canh chỉnh thời gian và nhiệt độ theo công nghệ VinaOrganic để không bị caramel hoá

Phối trộn

Sau quá trình nấu dịch đường, tiếp tục quy trình với công đoạn phối trộn. VinaOrganic sẽ chuyển giao Kỹ thuật phối trộn để đảm bảo sản phẩm cuối cùng là kẹo dẻo hương trái cây đạt chất lượng yêu cầu. Đáp ứng sự hấp dẫn và thỏa mãn mong đợi của Quý khách hàng.

VinaOrganic chuyên lắp đặt và chuyển giao công nghệ kẹo dẻo hình vuông và trái tim hương trái cây đa dạng. LH/Zalo 0938299798 - 0975299798
Phối trộn dịch đường và hương trái cây theo công thức chuẩn của VinaOrganic

Đổ khuôn và định hình kẹo

Tạo hình kẹo là một giai đoạn rất quan trọng trong Quy trình sản xuất kẹo dẻo hương trái cây. Qua quá trình này, kẹo sẽ có hình dạng đặc biệt như hình vuông và hình trái tim để mang đến cho sản phẩm một vẻ ngoài hấp dẫn và độc đáo.

VinaOrganic chuyên lắp đặt và chuyển giao công nghệ kẹo dẻo hình vuông và trái tim hương trái cây đa dạng. LH/Zalo 0938299798 - 0975299798
Tạo hình kẹo dẻo hình trái tim ngay trên khay, khối lượng mỗi viên kẹo đều nhau
Kỹ sư VinaOrganic đang tiến hành đổ kẹo ra khay tạo hình cẩn thận, tỉ mỉ và khối lượng nguyên liệu trên mỗi khay đồng đều
VinaOrganic chuyên lắp đặt và chuyển giao công nghệ kẹo dẻo hình vuông và trái tim hương trái cây đa dạng. LH/Zalo 0938299798 - 0975299798
Khay tạo hình cho kẹo dẻo hình vuông

Quan sát màu sắc của sản phẩm trong quá trình ổn định. Màu sắc có thể thay đổi khi sản phẩm ổn định, và việc quan sát màu sắc có thể cho phép phát hiện các sự thay đổi không mong muốn hoặc các vấn đề khác liên quan đến chất lượng sản phẩm.

Kỹ sư VinaOrganic đánh giá cảm quan chất lượng kẹo trong quá trình ổn định

Cắt định hình kẹo

Riêng đối với Kẹo dẻo hình vuông, còn có thêm công đoạn cắt kẹo bằng Máy cắt kẹo VinaOrganic. Máy được cài đặt để cắt các miếng kẹo thành kích thước và hình dạng nhất định, đảm bảo tính thẩm mỹ và đồng nhất cho sản phẩm cuối cùng.

Kỹ sư của VinaOrgnaic đang hướng dẫn khách hàng cách đặt kẹo lên khay chứa kẹo để thực hiện công đoạn cắt
VinaOrganic chuyên lắp đặt và chuyển giao công nghệ kẹo dẻo hình vuông và trái tim hương trái cây đa dạng. LH/Zalo 0938299798 - 0975299798
Kẹo dẻo hình vuông màu cam được cắt một cách nhanh chóng bằng Máy cắt kẹo VinaOrganic

Đối với kẹo dẻo hình trái tim, khi kẹo dẻo đã đông và cứng, chỉ cần áp lực nhẹ để kẹo dẻo bung ra khỏi khuôn mà không cần sử dụng công cụ phức tạp hoặc quá trình cắt như kẹo dẻo hình vuông.

Chỉ cần ấn nhẹ tay để tách kẹo dẻo trái tim ra khỏi khuôn
VinaOrganic chuyên lắp đặt và chuyển giao công nghệ kẹo dẻo hình vuông và trái tim hương trái cây đa dạng. LH/Zalo 0938299798 - 0975299798
Sản phẩm Kẹo dẻo hình trái tim hoàn thiện sau khi tách khuôn
VinaOrganic chuyên lắp đặt và chuyển giao công nghệ kẹo dẻo hình vuông và trái tim hương trái cây đa dạng. LH/Zalo 0938299798 - 0975299798
Kẹo dẻo hình vuông hoàn thiện sau công đoạn cắt kẹo, thành phẩm mỗi miếng kẹo có kích thước đồng đều nhau.

Thành phẩm

Với công nghệ đã được chuẩn hoá, kẹo dẻo thành phẩm có màu sắc tươi sáng và có độ mềm dai phù hợp, không quá cứng hay quá mềm.

Thành phẩm kẹo dẻo được sản xuất thông qua quy trình kỹ thuật cao và sử dụng các nguyên liệu an toàn và phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm.

Cảm ơn Quý khách hàng Bắc Ninh đã tin tưởng VinaOrganic, để chúng tôi có thể đồng hành cùng Quý khách hàng trên chặng đường sản xuất. Sự tin tưởng từ phía khách hàng là động lực để chúng tôi tiến xa hơn và ngày một nâng cao chất lượng công nghệ của mình.

Kỹ sư VinaOrganic luôn tâm huyết trong từng sản phẩm và luôn đặt ra yêu cầu tốt nhất để có thể hoàn thiện một cách chỉn chu

VinaOrganic – Lắp đặt và chuyển giao công nghệ kẹo dẻo hương trái cây hình vuông và trái tim đảm bảo chất lượng!

VinaOrganic – là đơn vị đã nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chuyển giao công nghệ và Chế tạo máy thiết bị thực phẩm. Chúng tôi hiểu rằng, giá trị bền vững và vận hành liên tục của máy thiết bị luôn có ý nghĩa quan trọng trong việc sản xuất sản phẩm của khách hàng. Ngoài cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, VinaOrganic còn có đội ngũ Kỹ sư trẻ, nhiệt huyết, sẵn lòng tư vấn và giải quyết các vấn đề của khách hàng, với các chế độ hậu mãi chu đáo:

VinaOrganic cam kết chất lượng theo chuẩn ISO 9001:2015

  • Từ khi nghiên cứu, sản xuất đến khi vận chuyển sản phẩm tới tay Quý khách, đội ngũ Kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi liên tục QC (kiểm tra) sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001:2015, có dán tem, đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của những sản phẩm được sản xuất bởi VinaOrganic.
  • VinaOrganic là Nhà sản xuất và Phân phối sản phẩm trực tiếp mà không qua bất cứ kênh trung gian nào. Vì vậy quý khách hàng sẽ được hưởng các chế độ Bảo hành, Bảo trìHậu mãi tốt nhất khi mua sản phẩm. Xem chính sách bảo hành

Hy vọng, qua bài viết về này, bạn sẽ hiểu hơn về quy trình lắp đặt và chuyển giao công nghệ kẹo dẻo hình vuông và trái tim hương trái cây của chúng tôi.  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số hotline bên dưới nhé!

Hotline/Zalo 0975.299798
0938.299798

Nếu bạn đang cần dây chuyền máy thiết bị, chuyển giao công nghệ để sản xuất thực phẩm, sinh học, nông nghiệp... đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với VinaOrganic để được tư vấn miễn phí theo thông tin bên dưới:

VINAORGANIC CO.,LTD
HCM: 86 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
HN: 67 LK Lacasta, KĐT Văn Phú, P. Phú La, Q. Hà Đông, TP.Hà Nội
Hotline/Zalo: 0975.299798 - 0938.299798
Phản ánh dịch vụ: 0936.224798
Email: Lienhe@VinaOrganic.com
Youtube: youtube.com/@VinaOrganic
Tiktok: tiktok.com/@vinaorganic

Phương Thảo VinaOrganic

Chia sẻ ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


You've just added this product to the cart: