VinaOrganic tài trợ Hội thi “Sinh viên sáng tạo sản phẩm mới Lần 6”

VinaOrganic tài trợ Hội thi “Sinh viên sáng tạo sản phẩm mới Lần 6”

Ngày 23/04/2015 vừa qua, Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm – Trường ĐH Công nghiệp TPHCM đã tổ chức Hội thi “Sinh viên sáng tạo sản phẩm mới Lần 6” tại KDL Văn Thánh (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) với hơn 40 sản phẩm mới (theo các nhóm sản phẩm: Đồ uống, Súc sản – thủy sản, Nông sản, bánh kẹo, Công nghệ sinh học) của các sinh viên đến từ Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm – Trường ĐH Công nghiệp TPHCM, đại diện Trường ĐH Nông Lâm TPHCM và đại diện đến từ Trường ĐH Công nghệ TP.HCM.

Công ty TNHH Thực phẩm Hữu cơ Việt Nam (VinaOrganic) hân hạnh là một trong các nhà tài trợ của Hội thi. Qua đó đại diện VinaOrganic tham gia trong thành phầm Ban giám khảo chấm điểm các sản phẩm dự thi nhằm chọn ra những sản phẩm tiêu biểu thỏa mãn các tiêu chí: Mới, Sáng tạo, Ứng dụng và Thực tiễn của Hội thi để trao giải.

Đại diện VinaOrganic chụp hình lưu niệm với TS Đàm Sao Mai
Đại diện VinaOrganic chụp hình lưu niệm với TS Đàm Sao Mai – Viện trưởng Viện Công nghệ Sinh học – Thực phẩm, Trưởng ban Tổ chức Hội thi

Hội thi đã phát hiện nhiều ý tưởng sản phẩm mới lạ, ứng dụng các thành phần chưa sử dụng của các loại thực phẩm (như: vỏ thanh long, bã đậu nành, vỏ chanh dây, …) để cho ra đời nhiều sản phẩm mới lạ. Nếu ứng dụng các sản phẩm này vào sản xuất thực tế sẽ đem lại những lợi ích thiết thực cho nhà sản xuất và góp phần làm đa dạng hóa sản phẩm trên thị trường, cũng như mang lại lợi ích cho bà con nông dân.

Đại diện VinaOrganic chấm điểm sản phẩm
Đại diện VinaOrganic chấm điểm sản phẩm

Qua Hội thi, VinaOrganic đã kịp thời phát hiện nhiều tài năng sinh viên và những ý tưởng táo bạo để tài trợ và giúp các sinh viên hiện thực hóa các ý tưởng. Bên cạnh đó VinaOrganic còn đồng hành cùng các bạn sinh viên, tài trợ cho các bạn để tiếp tục phát triển các đề tài, hoàn thiện hơn nữa các đề tài chất lượng cao để chuyển giao công nghệ và ứng dụng vào thực tế sản xuất.

VinaOrganic tài trợ 01 Giải nhất01 Giải Sáng tạo VinaOrganic cho các nhóm sinh viên có sản phẩm đạt giải.

Đại diện VinaOrganic trao giải Sáng tạo cho sản phẩm
Đại diện VinaOrganic tài trợ và trao giải “Sáng tạo VinaOrganic” cho sản phẩm Snack bã đậu nành
Đại diện VinaOrganic chụp hình lưu niệm với đội có sản phẩm đạt giải nhất1
Đại diện VinaOrganic tài trợ và chụp hình lưu niệm với đội có sản phẩm đạt giải nhất – Snack nấm bào ngư
Đại diện VinaOrganic chụp hình lưu niệm cùng chuyên gia ẩm thực Cô Cẩm Vân
Đại diện VinaOrganic chụp hình lưu niệm cùng chuyên gia ẩm thực – Cô Cẩm Vân

Với truyền thống của Viện Công nghệ Sinh học Thực phẩm là tổ chức Hội thi hằng năm, VinaOrganic hy vọng sẽ đồng hành cùng Hội thi và các bạn sinh viên vào các lần tổ chức sắp tới.

VinaOrganic

Chia sẻ ngay!

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.