VinaOrganic chuyển giao công nghệ ngô nếp tươi sấy

Quay lại Blog
Số bình luận: 2

VinaOrganic chuyển giao công nghệ ngô nếp tươi sấy

Ngô nếp tươi sấy là loại đặc sản mới được nhiều thực khách ưa chuộng. Đây là món ăn vặt thơm ngon, giòn xốp và giữ nguyên được hương vị, màu sắc của ngô.

Sản phẩm ngô chiên (bắp chiên) hoặc bỏng ngô thì có lẽ bạn đã thưởng thức nhiều rồi, do đa phần những dòng sản phẩm này được sản xuất và bày bán rộng rãi nhiều năm nay dựa trên tính tiện dụng và đa năng của nó. Bạn có thể sử dụng trong các cuộc trò chuyện, trong cuộc nhậu, trong rạp chiếu phim hay đơn giản là món ăn chơi của con trẻ.

>>> Xem thêm: Chuyển giao công nghệ sản xuất ngô chiên thường

Sản phẩm ngô nếp tươi sấy của VinaOrganic ra đời nâng một tầm cao mới cho sản phẩm ngô chiên. Khoan hãy đề cập đến vấn đề thị trường hay tính kinh tế. Hãy tập trung vào tính chất cảm quan và lợi ích dinh dưỡng của sản phẩm, đây là sản phẩm hoàn toàn mới, giữ nguyên cấu trúc, giá trị dinh dưỡngmàu sắc tươi sáng của hạt ngô tươi. Y như bạn đang ăn từng hạt ngô tươi vậy đó, chỉ có điều hơi khác chút ít là sản phẩm giòn tan khi cho vào miệng nhai mà thôi.

VinaOrganic chuyển giao công nghệ ngô nếp tươi sấy

Với nhiều ưu điểm về dinh dưỡng cũng như đặc tính cảm quan hấp dẫn của sản phẩm, hứa hẹn đây sẽ là sản phẩm sẽ soán ngôi các loại ngô chiên thông thường như cuộc đổi ngôi của sản phẩm đậu nành sấy giòn nửa cuối năm 2013.

Công nghệ ngô nếp tươi sấy VinaOrganic ưu điểm như thế nào?

Sử dụng công nghệ mới là chiên chân không, không dùng chất bảo quản, không dùng chất hỗ trợ tăng độ sáng màu…nói tóm lại là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, nên về vấn đề sức khỏe và an toàn thực phẩm thì bạn có thể yên tâm.

Ngô được sấy chân không ngay sau khi thu hoạch, sơ chế và chỉ sử dụng muối để tăng hương vị, không dùng chất bảo quản, hương liệu hay chất tạo màu.

Máy chiên chân không VinaOrganic (tặng kèm Máy nén khí, máy ly tâm)

Công nghệ chiên mới kết hợp với quy trình điều chỉnh nhiệt độ thích hợp giúp giữ được cấu trúc hạt ngô tươi tròn bóng mẩy nhưng vẫn giòn xốp và màu vàng sáng tự nhiên.

Mô tả sản phẩm ngô tươi sấy VinaOrganic

Màu: Vàng sáng đặc trưng của ngô nếp tươi sấy

Mùi: Mùi bùi béo và thơm thơm ngô tươi

Cấu trúc: Giòn xốp, hạt căng bóng mẩy

Với nhiều mức đầu tư được VinaOrganic tư vấn chi tiết sẽ giúp bạn phát triển thương hiệu Ngô tươi sấy một cách bền vững ngay từ đầu.

ngô nếp chiên chân không

VinaOrganic chuyển giao quy trình sản xuất ngô tươi sấy như thế nào?

Hiện nay, VinaOrganic đang có sẵn Quy trình công nghệ chất lượng cao này, sẵn sàng chuyển giao khi Doanh nghiệp bạn có nhu cầu. Hoặc có thể chuyển giao theo yêu cầu cải tiến quy trình cũ của Doanh nghiệp bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0938.299.798 – 0975.299.798 để thử nghiệm sản phẩm và tư vấn miễn phí.

[sc:Address ]

VinaOrganic

Chia sẻ ngay!

Có 2 lượt bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Quay lại Blog