Kỷ niệm 6 năm thành lập công ty VinaOrganic

Mỗi tháng trong năm luôn gắn liền với một dấu ấn, một sự kiện đáng nhớ. Với công ty VinaOrganic, tháng 2 năm nay là thời điểm đặc biệt, đánh dấu sự kiện quan trọng: “Kỷ niệm 6 năm ngày thành lập Công ty ”

6 năm – 1 chặng đường không phải quá dài đối với 1 doanh nghiệp nhưng với VinaOrganic, đó là một cuộc hành trình với nhiều trăn trở, nỗ lực và đam mê của tất cả thành viên công ty để theo đuổi sứ mệnh Cung cấp sản phẩm và giải pháp hiệu quả cho ngành thực phẩm Việt Nam.

Sau đây là toàn văn thư chúc mừng sinh nhật 06 năm VinaOrganic của GĐ Trần Công Nam:

“Nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập Công ty TNHH Thực Phẩm Hữu Cơ Việt Nam (VinaOrganic), ngày 27/02/2014 – 27/02/2020, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, nhân viên trong toàn Công ty lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Vào ngày này cách đây đúng 6 năm, Công ty bắt đầu hoạt động với bao khó khăn về mọi mặt nhưng khó khăn đã không làm chùn bước những con người đầu tiên cùng nhau sáng lập và phát triển VinaOrganic.

Trong suốt 6 năm qua, Công ty đã không ngừng phát triển, đạt kết quả hoạt động kinh doanh tốt, tạo được vị thế vững chắc về khả năng nghiên cứu – chuyển giao công nghệ thực phẩm và cung cấp máy thiết bị việt nam trên toàn thế giới. Đó là những thành quả rất đáng tự hào và khích lệ của Tập thể Lãnh đạo và Cán bộ công nhân viên của VinaOrganic.

Trong thời gian tới, tôi mong rằng Công ty chúng ta sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất, phát triển vững mạnh, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được Ban lãnh đạo Công ty đề ra, phấn đấu không ngừng với khẩu hiệu “Vì chất lượng cuộc sống”.

Tôi trân trọng cảm ơn toàn thể cán bộ, nhân viên, đối tác và quý khách hàng! Xin chúc tất cả mọi người mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Thân ái!
GĐ Trần Công Nam”

Một số hình ảnh mừng sinh nhật tại công ty – 27/02/2018 

Trung Dũng VinaOrganic

Chia sẻ ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *