Chuyển giao công nghệ là gì?

Project Description

Là hình thức chuyển giao các kiến thức, kỹ năng, công nghệ, phương thức sản xuất sản phẩm cho doanh nghiệp

CHÌA KHOÁ TRAO TAY

Tuỳ thuộc vào loại sản phẩm, quy mô sản xuất theo dự định của bạn mà VinaOrganic sẽ tư vấn công nghệ và máy thiết bị phù hợp.

Chuyển giao tại VinaOrganic Lab

Toàn bộ quy trình công nghệ và các vấn đề liên quan đến sản phẩm từ lý thuyết đến thực nghiệm được "trao tay" tại VinaOrganic Lab với chi phí tiết kiệm nhất.

Chuyển giao tận nơi tại xưởng/nhà máy của bạn

Giống với hình thức tại Lab, tuy nhiên công nghệ được triển khai tại xưởng sản xuất/nhà máy của bạn với chương trình đào tạo cho nhiều kỹ thuật tiếp nhận.

Vì công nghệ được đóng gói theo từng quy mô, từng sản phẩm, được cập nhật liên tục và đồng bộ với thiết bị (do VinaOrganic cung cấp) nên dù chuyển giao theo phương thức nào thì bạn vẫn dễ dàng triển khai sản xuất ngay mà không mất thêm thời gian làm quen hoặc làm thử. Đây là lợi thế giúp bạn có thể tung sản phẩm ra thị trường ngay mà không cần qua các bước trung gian nào.

Lợi ích khi doanh nghiệp nhận chuyển giao công nghệ so với tự nghiên cứu sản phẩm mới?

Tiết kiệm chi phí R&D (nghiên cứu và phát triển sản phẩm)

Đây là một chi phí khá lớn vì phải đầu tư vào nhân sự, kỹ sư, nhà nghiên cứu; đầu tư vào trang thiết bị dụng cụ thiết bị thử nghiệm; đầu tư vào sản phẩm hư và sản phẩm lỗi; đầu tư vào máy nguyên mẫu, duy trì phòng R&D,… và đấy là một khoản chi phí khổng lồ đủ để làm nản lòng ham muốn tạo ra được sản phẩm của doanh nghiệp và “ăn mòn” luôn thời gian dành cho những việc khác của bạn – là người chủ doanh nghiệp.

Rút ngắn thời gian tung ra sản phẩm

VinaOrganic đã có sẵn những giải pháp và máy móc thiết bị, quy trình sản xuất, các vấn đề liên quan được đóng gói thành công nghệ nên thời gian để chuyển giao sẽ rút ngắn còn tính theo ngày thay vì doanh nghiệp của bạn phải mất hàng tháng trời thậm chí hàng năm trời mà vẫn chưa tung ra được sản phẩm nào. Và khi bạn tung sản phẩm sớm ra thị trường sẽ kéo theo nhiều lợi ích khác.

Giảm rủi ro sai lỗi trong sản phẩm

VinaOrganic nghiên cứu, thử nghiệm sản phẩm vô số lần trước khi hệ thống thành hồ sơ công nghệ để chuyển giao, nên sẽ đảm bảo các sản phẩm chuyển giao cho bạn hạn chế mức thấp nhất sai lỗi.

Khả năng tùy biến sản phẩm chuẩn thành sản phẩm đặc trưng khá dễ dàng

Khi bạn nhận chuyển giao công nghệ một sản phẩm thực phẩm ví dụ như sữa bắp. Bạn lo ngại là sản phẩm giống với doanh nghiệp khác; bạn hãy yên tâm, vì VinaOrganic sẽ tùy biến sản phẩm theo yêu cầu của bạn để cho ra sản phẩm đặc trưng và đảm bảo bạn uống sữa bắp của doanh nghiệp A sẽ không giống doanh nghiệp B.

Giảm các chi phí sữa chữa và các chi phí khác cho sản phẩm

VinaOrganic kết nối với hàng loạt công ty, doanh nghiệp cung cấp các nguyên liệu, phụ liệu, phụ gia, và làm chủ về máy thiết bị nên vấn đề giảm các chi phí sản phẩm là rất dễ dàng, bạn không phải loay hoay tìm kiếm nhà cung cấp với báo giá cao thấp, mà yên tâm so sánh giá rồi chọn đơn vị có chất lượng tốt để thương lượng.

Tiết kiệm các khoảng chi phí tư vấn, thiết kế

VinaOrganic cung cấp luôn các tư vấn về nhà xưởng, bao bì, thiết kế nhãn và tư vấn cơ bản về thủ tục pháp lý, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí dịch vụ.

Các hạng mục VinaOrganic tư vấn và chuyển giao công nghệ

 1. Chúng tôi sẽ định hướng phân khúc thị trường cho bạn, tư vấn các phương pháp để tiếp cận thị trường được dễ dàng nhất.
 2. Tư vấn máy thiết bị phù hợp công nghệ hoặc cung cấp (nếu bạn có nhu cầu).
 3. Tư vấn về các chỉ tiêu của bao bì phù hợp với quy định hiện hành. Lựa chọn loại bao bì phù hợp với từng sản phẩm thực phẩm.
 4. Thiết kế bao bì, nhãn sản phẩm đặc trưng, theo xu hướng mới, làm nổi bật thương hiệu.
 5. Tư vấn chi phí sản xuất, giá thành sản phẩm theo thực tế.
 6. Tư vấn các thủ tục, các chỉ tiêu xét nghiệm, để xin cấp các giấy phép ATTP, Công bố, MSMV,…
 7. Chuyển giao công thức sản xuất tối ưu: Cam kết sản phẩm như mẫu của VinaOrganic!
 8. Chuyển giao Hồ sơ Quy trình công nghệ. Hướng dẫn trực tiếp sản xuất sản phẩm theo Quy trình công nghệ.
 9. Hướng dẫn kiểm soát quy trình sản xuất, tăng thời gian bảo quản.
 10. Hướng dẫn vận hành máy thiết bị sản xuất (nếu máy thiết bị do VinaOrganic cung cấp).
 11. Chuyển giao thông tin nhà cung ứng tin cậy cung cấp nguyên, phụ liệu sản xuất.
 12. Tư vấn về các hình thức PR sản phẩm, bao gồm các hình thức từ trực tiếp đến gián tiếp và các hình thức marketing online.

ĐIỂM QUA

Các Sản Phẩm Công Nghệ Mới

Sẵn sàng chuyển giao cho bạn với nhiều hình thức khác nhau. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn cần sản xuất sản phẩm gì đó từ vùng nguyên liệu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You've just added this product to the cart: