VinaOrganic chuyển giao Công nghệ sản xuất Bắp sấy giòn

Nối tiếp công nghệ sản xuất sữa bắp dinh dưỡng chất lượng cao, VinaOrganic tiếp tục nghiên cứu và hoàn thiện công nghệ sản xuất Bắp sấy giòn, nhằm đa dạng hóa các sản phẩm cũng như có nhiều sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng.

Thị trường tiêu thụ Bắp sấy giòn như thế nào?

Hiện nay, trên thị trường bánh kẹo có rất nhiều sản phẩm bắp rang, bắp chiên, bắp sấy giòn mang các hương vị hấp dẫn khác nhau, tuy nhiên những mặt hàng này vẫn chưa đáp ứng kịp nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, đặc biệt trong dịp nghĩ, lễ, Tết. Để thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng về việc đa dạng hóa sản phẩm, cải tiến chất lượng cũng như mang lại sản phẩm có tính đa dụng cao, VinaOrganic đã nghiên cứu thành công sản phẩm Bắp sấy giòn.

Mô tả sản phẩm Bắp sấy giòn

  • Sản phẩm dưới dạng hạt ăn liền
  • Màu vàng đặc trưng của sản phẩm bắp sấy giòn
  • Độ xốp tốt, tạo cảm giác giòn rụm khi nhai trong miệng
  • Mùi vị thơm ngon đặc trưng của sản phẩm bắp sấy giòn (sản phẩm có thể có nhiều vị khác nhau tùy khách hàng).

Bap chien gion

 Bắp (ngô) sấy giòn. Ảnh minh họa

Quy trình sản xuất Bắp sấy giòn của VinaOrganic có gì mới?

Với đặc điểm của nguyên liệu bắp rất giàu tinh bột, sẽ rất khó khăn trong việc giữ được cấu trúc hạt bắp nguyên khối mà vẫn giòn tan nếu không có sự đầu tư nghiên cứu và thử nghiệm kỹ càng.

VinaOrganic tự hào đã làm được những điều mà ít các sản phẩm cùng loại trên thị trường đã làm được.

Quy trình sản xuất có tính ứng dụng cao, có thể áp dụng trên quy mô thủ công hoặc dây chuyền công nghiệp, tiết kiệm nguyên vật liệu, nâng cao chất lượng sản phẩm và hạ giá thành để cạnh tranh dễ dàng.

VinaOrganic chuyển giao quy trình sản xuất Bắp sấy giòn như thế nào?

Hiện nay, VinaOrganic đang có sẵn Quy trình công nghệ chất lượng cao này, sẵn sàng chuyển giao khi Doanh nghiệp bạn có nhu cầu. Hoặc có thể chuyển giao theo yêu cầu cải tiến quy trình cũ của Doanh nghiệp bạn.

[sc:Address ]

Chia sẻ ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *