VinaOrganic chuyên nghiệp từ Thiết bị đến Công nghệ

Project Description

Am hiểu tường tận từ thiết bị sản xuất đến công nghệ sản phẩm ở mọi chuyên ngành thực phẩm.

Là THẾ MẠNH

Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ với bạn những kiến thức, kinh nghiệm có được để giúp bạn đổi mới, sáng tạo trong sản xuất.

Tư vấn ban đầu, khi bạn bắt đầu có ý định sản xuất

VinaOrganic tư vấn định hướng dòng sản phẩm tiềm năng dựa trên ưu thế vùng của bạn. Giải đáp các vướng mắc bạn đang lo lắng đầy nhiệt tình và thực tế.

Tư vấn nhà xưởng, thiết bị phù hợp với quy mô sản xuất

VinaOrganic tư vấn, chọn, cung cấp máy thiết bị, dây chuyền sản xuất phù hợp với thiết kế theo quy mô dựa trên khả năng đầu tư của bạn.

Tư vấn công nghệ, chuyển giao, triển khai sản xuất

VinaOrganic tư vấn bao bì, nguyên vật liệu, chuyển giao công nghệ, đi vào sản xuất nhanh chóng, kết hợp tư vấn hoàn thiện các thủ tục pháp lý cho sản phẩm.

VinaOrganic hiểu rằng, nhiều cá nhân, doanh nghiệp rất muốn cải tiến quy trình công nghệ, rất muốn đổi mới máy móc thiết bị đã cũ kỹ, kém hiệu quả của mình. Nhưng, họ chưa có các hiểu biết phù hợp để làm điều đó; họ chưa có một đội ngũ đủ kiến thức và kỹ năng để thực hiện việc đổi mới có hiệu quả, nếu làm liều sẽ tốn kém chi phí mà đôi khi kết quả lại đi ngược với mong đợi.

Lý do để VinaOrganic tồn tại là để hỗ trợ, để giúp đỡ các cá nhân, doanh nghiệp thực hiện đổi mới, sáng tạo, đồng bộ giữa thiết bị sản xuất và công nghệ để tạo ra sản phẩm thực phẩm sạch phụ vụ người tiêu dùng. Với kinh nghiệm của đội ngũ kỹ sư, nhà nghiên cứu nhiệt huyết, dày dặn kinh nghiệm; chúng tôi đã gỡ nút thắt của rất, rất nhiều nhà sản xuất, giúp họ tạo ra sản phẩm chất lượng với chi phí tiết kiệm hơn, khấu hao máy móc lâu dài hơn, sản xuất an toàn hơn và cuộc sống hạnh phúc hơn. Đây là điều tốt đẹp mà VinaOrganic hướng tới, góp phần tạo giá trị bền vững cho xã hội.

CÙNG XEM

Dự Án Mới Hoàn Thành

Mỗi dự án thực hiện thành công cho khách hàng là thêm một niềm vui cho đội ngũ VinaOrganic. Những sản phẩm sạch sẽ được rộng cửa đến với mọi vùng miền tổ quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *