Chuyển giao công nghệ da heo sấy giòn (chiên giòn)

Bạn đã từng ăn và dùng sản phẩm da heo sấy giòn chưa? Thực ra trên thị trường sản phẩm này chưa có nhiều nơi sản xuất nên nếu bạn đã dùng qua thì đa số trong các quán nhậu và chưa có thương hiệu rõ ràng.

Da heo say gion chuyen giao cong nghe VinaOrganic
Da heo sấy giòn theo công nghệ của VinaOrganic

Vì sao VinaOrganic nghiên cứu và tung ra công nghệ da heo sấy giòn (chiên giòn)?

Nói về nguồn nguyên liệu thì da heo rất dễ kiếm, giá nguyên liệu vô cùng rẻ, đấy là chưa kể nếu bạn có mối lái lấy da heo từ các lò mổ uy tín.

Nói về quy trình công nghệ thì quá trình xử lý không quá phức tạp, chỉ cần các yếu tố công nghệ mà chúng tôi đã chuẩn hóa là các doanh nghiệp có thể đầu tư sản xuất và tung ra sản phẩm được ngay.

Nói về máy móc thiết bị thì tùy thuộc vào quy mô mà khách hàng muốn, VinaOrganic sẽ tư vấn và setup (lắp đặt) hệ thống dây chuyền hoặc các khối máy riêng lẻ phù hợp với mức đầu tư.

Da heo chien gion da heo say gion
Da heo sấy giòn (chiên giòn) theo công nghệ của VinaOrganic

Nói về thị trường tiêu thụ thì chúng tôi nhận thấy đây là một sản phẩm dễ tiêu thụ, địa điểm phân phối hàng có thể là chợ, quán nhậu, nhà hàng, các quán bún miếng phở, hàng rong và hơn hết đây là sản phẩm giá rẻ, chất lượng cao nên vấn đề tiêu thụ sản phẩm không quá khó khăn.

Hiện tại trên thị trường chưa có nhiều nơi sản xuất nên với chính sách và tiêu chí rõ ràng về định hình thương hiệu thì VinaOrganic sẽ giúp bạn có chỗ đứng trên thị trường với thời gian nhanh nhất có thể.

Mô tả sản phẩm da heo sấy giòn (chiên giòn) của VinaOrganic

Sản phẩm của VinaOrganic có nhiều ưu điểm hơn một số sản phẩm trên thị trường. Chúng tôi cải thiện một số nhược điểm như sau

Nhược điểm của một số sản phẩm da heo sấy giòn trên thị trường:

  • Màu sậm, tối màu
  • Độ giòn chưa đạt, còn dai dai
  • Cấu trúc chưa bung nở hết

Công nghệ của VinaOrganic chúng tôi có nhiều ưu điểm như sau:

  • Màu sáng, bắt mắt
  • Không sử dụng phụ gia và hóa chất độc hại trong công thức
  • Độ giòn cao, không còn độ dai
  • Cấu trúc bung nở hoàn toàn, sản phẩm xốp
  • Gia vị theo yêu cầu (chua, cay, mặn, ngọt) và làm nổi bật hương vị đặc trưng của sản phẩm.

Chúng tôi đảm bảo cho khách hàng sản phẩm đầu cuối đạt chất lượng như ý, như mẫu của chúng tôi khi tư vấn cho khách hàng.

Đầu tư sản xuất sản phẩm da heo sấy giòn có tốn chi phí không?

Đầu tư sản xuất sản phẩm da heo sấy giòn với chí phí rất hợp lý. Tùy thuộc vào mức đầu tư của khách hàng là sản xuất thủ công, sản xuất tự động hay bán tự động và năng suất sản phẩm mong muốn hằng ngày mà chúng tôi tư vấn máy thiết bị và chuyển giao công nghệ phù hợp.

Với mức đầu tư là sản xuất thủ công, chi phí trọn gói (thiết bị + phí chuyển giao công nghệ – chìa khóa trao tay) khởi điểm có thể dao động từ 50 đến 120 triệu cho các thiết bị cơ bản (chiên, sấy, xử lý nguyên liệu).

Liên hệ ngay: 0938299798 (Ms. Khanh) để được tư vấn mức đầu tư hợp lý.

VinaOrganic hỗ trợ và chuyển giao công nghệ da heo sấy giòn như thế nào?

Hiện nay, VinaOrganic đang có sẵn Quy trình công nghệ chất lượng cao này, sẵn sàng chuyển giao khi Doanh nghiệp bạn có nhu cầu. Hoặc có thể chuyển giao theo yêu cầu cải tiến quy trình cũ của Doanh nghiệp bạn. Liên hệ: 0938299798 (Ms. Khanh) để được tư vấn!

[sc:Address ]

VinaOrganic

Chia sẻ ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *