Chính sách và Quy định chung

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Thực phẩm Hữu cơ Việt Nam: 112/36, Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM là đơn vị chủ quản website: www.VinaOrganic.com
Khi bạn truy cập vào www.VinaOrganic.com có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. VinaOrganic có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong điều khoản sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên website mà không cần thông báo trước. Khi các thay đổi về điều khoản sử dụng được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.
Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi

Hướng dẫn sử dụng website

Quý khách truy cập vào trang chủ website: www.VinaOrganic.com lựa chọn các sản phẩm – dịch vụ cần sử dụng.
Trong quá trình xem, tham khảo sản phẩm – dịch vụ của VinaOrganic, nếu quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin một cách chính xác nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua các số ĐT: (08)62958098 hoặc Hotline: 0938299798 để được tư vấn.
Không sử dụng bất kỳ phần mềm hay chương trình nào khác để tấn công website, không được đưa thông tin hay trích dẫn nguồn thông tin từ www.VinaOrganic.com khi chưa được sự đồng ý bằng văn bản của VinaOrganic.

Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung trên website và ý kiến đóng góp của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Chúng tôi sẽ có những phản hồi ngay khi nhận được đóng góp của khách hàng nhằm đem tới những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Chất lượng sản phẩm – dịch vụ

+ Đảm bảo việc cung cấp sản phẩm – dịch vụ có giá trị, chất lượng đúng theo quy định của pháp luật.
+ Đảm bảo đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, đáp ứng yêu cầu công việc. Tư vấn chính xác, kịp thời theo hướng mang lại lợi ích lâu dài và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
+ Luôn lắng nghe, tôn trọng các yêu cầu và ý kiến của khách hàng; giải quyết kịp thời và hiệu quả các yêu cầu của khách hàng.
+ Không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nhân sự

Nhằm đảm bảo việc cung cấp sản phẩm – dịch vụ với chất lượng tốt nhất, VinaOrganic luôn coi trọng việc xây dựng đội ngũ nhân viên, chuyên viên.
VinaOrganic đòi hỏi ở mỗi nhân viên sự tận tâm và chuyên nghiệp khi làm việc với khách hàng vì mỗi nhân viên là đại diện cho hình ảnh của cả công ty:

+ Đội ngũ chuyên viên tư vấn/nghiên cứu phải có kiến thức chuyên ngành và tốt nghiệp các trường Đại học chính quy.
+ Tất cả nhân viên bắt buộc phải tham dự đầy đủ các buổi đào tạo về kiến thức và kỹ năng của công ty.
+ Nhân viên khi làm việc với khách hàng phải có thái độ hòa nhã và chuyên nghiệp.
+ Nhân viên phải nắm vững và cập nhật thường xuyên các kiến thức và thông tin mới để đảm bảo sự chính xác khi làm việc với khách hàng.
+ Mỗi nhân viên đều phải có trách nhiệm mang lại dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Hình thức thanh toán

Có hai hình thức thanh toán: Thanh toán trực tiếp tại trụ sở công ty: 112/36 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh; hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng công ty.

Chính sách hậu mãi

VinaOrganic tư vấn cho khách hàng hoàn toàn miễn phí trước – trong – và sau khi sử dụng sản phẩm – dịch vụ của VinaOrganic. Đảm bảo khách hàng luôn có trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm – dịch vụ của chúng tôi.
Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ quảng bá thông tin của quý khách hàng trên hệ thống website của VinaOrganic miễn phí.

Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ mâu thuẫn, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến các Điều khoản sử dụng này điều được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

Quy định khác

Tất cả các Điều khoản và Quy định (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Quy định này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam.

VinaOrganic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *