Đăng ký dùng thử sản phẩm VinaOrganic

Banner Even Dung thu toi den MienPhi01

Tỏi đen (Black Garlic) là gì?

Tỏi đen là tỏi thường đã được lên men. Do quá trình lên men (lên men ở đây là quá trình lên men sinh hóa, dưới tác dụng của nhiệt độ sẽ tạo điều kiện cho các enzyme xúc tác biến đổi các phản ứng hóa học trong nội bộ tép tỏi chứ không phải lên men bằng vi sinh vật như khái niệm thường gặp) sẽ xảy ra các phản ứng hóa học đặc biệt, trong đó có phản ứng tạo màu melanoidin là nguyên nhân làm tỏi trở thành màu đen. Dĩ nhiên để các phản ứng xảy ra hoàn hảo nhất thì thời gian lên men phải lên tới từ 30 đến 90 ngày (tùy công nghệ).

Ngoài phản ứng tạo màu, các phản ứng quan trọng khác cũng làm tăng các hàm lượng các hợp chất chống oxy hóa trong tỏi lên gấp nhiều lần ban đầu, đồng thời các phản ứng hóa học có lợi cũng sẽ giảm các hợp chất gây mùi hăng khó chịu và vị cay nồng. Bên cạnh đó biến đổi của tinh bột thành đường đã làm cho tỏi đen có vị ngon ngọt của trái cây.

Lợi ích của Tỏi đen VinaOrganic?

04 lợi ích quan trọng mà sản phẩm Tỏi đen VinaOrganic mang lại cho bạn khi sử dụng thường xuyên:

1. Giảm cholesteron trong máu, điều hòa đường huyết
2. Bảo vệ cơ thể chống nhiễm trùng
3. Bảo vệ cơ thể chống bệnh tật, điều hòa tiêu hóa
4. Phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư

Xem thêm thông tin về lợi ích và tìm hiểu về Tỏi đen tại link: http://www.vinaorganic.com/toi-den

Cách dùng Tỏi đen VinaOrganic như thế nào?

Bóc vỏ và dùng trực tiếp như ăn hoa quả, hoặc có thể dùng để chế biến giống như là một loại gia vị cho các món ăn hằng ngày: mì ý, thịt lợn, thịt bò, thịt gà…

Lượng dùng hằng ngày của mỗi người trung bình từ khoảng 3 – 5 tép (7 – 10gr) đủ để tăng cường sức đề kháng, phòng chống bệnh tật và hỗ trợ điều trị một số bệnh mãn tính.

Mục đích của chương trình Dùng thử sản phẩm Tỏi đen VinaOrganic

Trong khuôn khổ sự kiện mừng đội ngũ R&D nghiên cứu thành công sản phẩm sau một thời gian dài gần 1 năm trời “vật lộn” trong phòng thí nghiệm, VinaOrganic muốn giới thiệu sản phẩm hoàn toàn mới – Tỏi đen VinaOrganic đến đông đảo người tiêu dùng vì lợi ích và những công dụng tốt cho sức khỏe.

Thời gian diễn ra chương trình Dùng thử sản phẩm

Thời gian tròn 01 tuần, bắt đầu từ ngày 04/04/2014 đến hết ngày 11/04/2014. Hoặc có thể kết thúc sớm hơn nếu lượng sản phẩm dùng thử trong kho đã hết.

Đối tượng áp dụng

Tất cả những khách hàng, khách truy cập website hay tất cả những ai trong lãnh thổ Việt Nam có thể đến được văn phòng của VinaOrganic để nhận sản phẩm dùng thử đều có thể tham gia chương trình này.

Bạn được gì khi tham gia chương trình dùng thử sản phẩm?

Đến với chương trình này, mỗi bạn sẽ được:

  • MIỄN PHÍ 01 đơn vị sản phẩm Tỏi đen VinaOrganic dùng thử tương đương 20gr
  • Tư vấn MIỄN PHÍ về công dụng và cách dùng Tỏi đen trong thực trị – thực dưỡng để phòng và hỗ trợ điều trị bệnh mãn tính
  • Tư vấn MIỄN PHÍ cách lên men Tỏi đen thủ công tại nhà

Các bước đăng ký dùng thử sản phẩm MIỄN PHÍ:

BƯỚC 01 (không bắt buộc)
Bấm “Thích”, “G+” ở thanh trượt bên trái hoặc “Thích” Fanpage và Chia sẻ thông tin này để nhiều người cùng biết đến sản phẩm Tỏi đen VinaOrganic

Bấm “Thích” [icon icon=icon-thumbs-up-alt size=14px color=#0000FF ] Fanpage bên cạnh để cập nhật những thông tin bổ ích mới nhất và nhanh chóng nhất từ VinaOrganic.

BƯỚC 02 (bắt buộc)

Để lại thông tin các nhân bao gồm: Họ tên, Số điện thoại và Địa chỉ Email vào ô comment bên dưới để VinaOrganic lên danh sách quà tặng đồng thời chăm sóc bạn tốt hơn sau chương trình này!

BƯỚC 03 (bắt buộc)

Đến địa chỉ Văn phòng của VinaOrganic tại: 43/1/7, Đường 40, KP6, Phường Linh Đông, Q. Thủ Đức, HCM; nêu thông tin cá nhân đã comment ở Bước 02 và nhận sản phẩm Tỏi đen VinaOrganic (gói 20g) dùng thử hoàn toàn MIỄN PHÍ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *